Lịch thi đấu Liên Quân Mobile 2022 mới nhất

0
1267

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2022 ấn định sẽ trở lại với công chúng và khai mạc vào ngày 10/02/2022 với tổng giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng. Cùng esport tìm hiểu ngay Lịch thi đấu Liên Quân Mobile mới nhất

Khác với những mùa giải trước, Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022 sẽ có sự góp mặt của 10 đội, bao gồm tất cả 8 đội từ mùa trước: Saigon Phantom, V Gaming, Team Flash, BOX Gaming, Cerberus Esports, HEAVY, B2F Gaming và FAP Esports cùng với hai đội mới những cái tên tham gia giải đấu DTDV Series B Mùa Đông 2021: Zeus Gaming và Tan Voi Gaming.

Xem ngay: Top 5 trang phục tướng Liên Minh Huyền Thoại đẹp nhất ngày Tết

Lịch thi đấu Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2022

Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022 sẽ được chia thành ba giai đoạn bao gồm: Vòng Bảng, Vòng Playoff và Chung Kết. Lệnh cấm đội tuyển quốc tế sẽ tiếp tục được áp dụng cho tất cả các vòng đấu của Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2021. Lịch thi đấu chi tiết sẽ được chúng tôi gửi tới độc giả trong thời gian tới.

Thể thức thi đấu

Vòng bảng sẽ tiếp tục diễn ra theo thể thức BO5 thi đấu vòng tròn tính điểm, trong đó thắng mỗi trận được tính một điểm, thua sẽ không có điểm.

Vòng thi đấu lại và trận chung kết sẽ tiếp tục được tổ chức theo thể thức thắng thua. Sau khi vòng bảng kết thúc, 4 đội đứng đầu sẽ thi đấu vòng play-off và chung kết với thể thức BO7. Đội nhất bảng sẽ đối đầu với nhì ở trận đầu tiên và hạng ba sẽ đối đầu với thứ tư trong trận đấu thứ hai để tìm ra hai đội đi tiếp vào vòng chung kết vào ngày 8/5/2021.

Xem thêm: Top 3 unit có giá thấp nhưng “siêu mạnh” cuối game trong meta  12.1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here