Khám phá cách chơi Elsu Liên Quân hiệu quả cho mọi game thủ

0
3549
tướng elsu liên quân
Tướng Elsu Liên Quân

Với lối chơi vô cùng đặc biệt, Elsu là tướng xạ thủ vô cùng được yêu thích tại Liên Quân Mobile. Vào cuối game, Elsu cực kỳ mạnh với khả năng cấu rỉa từ xa và bắn sát thương tay vô cùng chuẩn. Vậy làm thế nào để chơi tướng Elsu Liên Quân hiệu quả nhất? Theo dõi nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn bí quyết “chuẩn không cần chỉnh”.

Điểm mạnh và điểm yếu của tướng Elsu Liên Quân

Mỗi vị tướng trong Liên Quân Mobile đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Hiểu rõ ưu và nhược điểm của tướng là một trong những việc làm cần thiết để giúp game thủ có cách chơi tốt hơn. Sau đây là ưu điểm và nhược điểm của tướng Elsu Liên Quân Mobile:

Điểm mạnh của Elsu

Là một xạ thủ mạnh mẽ của Liên Quân, Elsu có rất nhiều điểm mạnh nổi bật. Cụ thể ưu điểm của Đôi Cánh Tự Do như sau:

 • Tướng Elsu sở hữu khả năng gây sát thương tầm xa cực mạnh với chiêu Viễn Trình Kích. Nhờ đó, vị tướng này có thể cấu rỉa cũng như gây damage mạnh mẽ trong giai đoạn đầu game.
 • Kỹ năng Ưng Trạm của Elsu có thể soi map ở phạm vi rộng. Nếu đặt nó đúng chỗ thì hiệu quả đạt được sẽ vô cùng lớn. Người chơi có thể lấy tầm nhìn cũng như nắm được hướng di chuyển của quân địch.
Tìm hiểu các điểm mạnh của tướng Elsu
Tìm hiểu các điểm mạnh của tướng Elsu

Điểm yếu của tướng Elsu

Mặc dù là xạ thủ mạnh mẽ nhưng Elsu vẫn tồn đọng không ít yếu điểm. Vậy những nhược điểm đó của tướng Elsu là gì? Tìm hiểu chi tiết qua nội dung sau đây:

 • Cũng như các tướng Xạ thủ khác, Elsu có lượng máu rất mỏng. Cùng với đó là khả năng cơ động rất kém. Chính vì vậy mà Elsu rất dễ bị bắt vào và lên bảng đếm số nếu phải gánh chịu một lượng sát thương lớn.
 • Chiêu 2 của tướng Elsu rất khó để trúng mục tiêu. Vậy nên để thành thục người chơi cần rèn luyện thật nhiều mới có thể chơi Elsu một cách hiệu quả nhất.

Thứ tự cộng kỹ năng và cách combo skill cho Elsu

Thứ tự cộng kỹ năng và combo skill từ trước đến nay vẫn luôn là 2 yếu tố cực quan trọng khi chơi Liên Quân. Vậy làm thế nào để nâng kỹ năng cho Elsu đúng cách? Và cách combo skill cho Đôi Cánh Tự Do hiệu quả là gì? Sau đây chúng tôi sẽ giúp các game thủ có câu trả lời.

Thứ tự cộng kỹ năng cho Elsu

Trong bộ kỹ năng của tướng Elsu, chiêu 2 có sát thương cao. Đây cũng chính là kỹ năng chính để cấu rỉa. Vậy nên game thủ cần nâng tối đa cho chiêu này trước. Tiếp theo bạn hãy nâng chiêu cuối. Chiêu 1 chính là chiêu thức được nâng cuối cùng khi chơi Elsu.

Hướng dẫn nâng chiêu cho tướng Elsu liên quân
Hướng dẫn nâng chiêu cho tướng Elsu

Cách combo skill cho Elsu

Có chất tướng cùng bộ kỹ năng khá đặc biệt, vậy nên Elsu cũng có nhiều kiểu combo skill khác nhau.

Người chơi có thể sử dụng chiêu 2 để cấu rỉa ở tầm xa. Khi đối phương đã hết máu thì tiếp tục dùng util bắn ngược lại để Elsu bay về phía đối phương. Sau đó bắn thường để kết liễu đối thru.

Nếu như đối thủ áp sát, hãy bắn thương liên tục. Nếu cảm thấy nguy hiểm, hãy ngay lập tức sử dụng chiêu cuối để bắn về phía đối phương rồi tẩu thoát. Sau đó, bạn có thể tùy theo tình huống thực tế mà bắn thường hoặc sử dụng chiêu 2.

Ngoài ra, Elsu còn có một dạng combo skill khác với phong cách khô máu. Người chơi dồn đủ 3 viên Viễn Trình Kích, đợi đối thủ áp sát thì bạn nhấp thả chiêu 2 để bắn. Tỷ lệ chính xác của cách này rất cao. Khi đối thủ dính 3 viên sẽ mất đi một lượng máu vô cùng lớn. Sau đó, bạn có thể sử dụng chiêu cuối lùi lại và tiếp tục bắn thường.

Bảng ngọc Elsu Liên Quân

Cầm tướng Liên Quân mà không nắm được cách lên bảng ngọc thì bạn không thể chơi tốt vị tướng này được. Điều này cho thấy bảng ngọc rất quan trọng khi chơi Liên Quân. Vậy bảng ngọc Elsu Liên Quân như thế nào là tốt nhất? Sau đây là chi tiết bảng ngọc dành cho Đôi Cánh Tự Do:

 • Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Tỷ lệ chí mạng.
 • Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp.
 • Tím: 10 viên Hút máu.
Chi tiết bảng ngọc tướng Elsu Liên Quân
Chi tiết bảng ngọc tướng Elsu Liên Quân

Hướng dẫn cách lên đồ cho Elsu

Cách lên đồ Elsu được rất nhiều game thủ quan tâm. Sau đây là bộ trang bị phù hợp nhất dành cho tướng Elsu:

 • Giày du mục
 • Thương xuyên phá
 • Nanh Fenrir
 • Phức hợp kiếm
 • Kiếm Fafnir
 • Giáp hộ mệnh

Với bộ trang bị này, Liên Quân Elsu sẽ có đủ lượng tốc đánh để thực hiện bắn sát thương tay trong khi giao tranh. Đồng thời Đôi Cánh Tự Do cũng có lượng công vật lý lớn đủ để cấu rỉa bằng Viến Trình Kích.

Hướng lên trang bị cho Elsu
Hướng lên trang bị cho Elsu

Phù hiệu và phép bổ trợ cho tướng Elsu

Đối với các tướng Liên Quân, phù hiệu cùng phép bổ trợ là hai yếu tố không thể thiếu khi tham chiến. Sau đây là phù hiệu cùng phép bổ trợ thích hợp nhất dành cho Elsu Liên Quân.

Chuyển Sinh chính là phù hiệu thích hợp nhất dành cho Elsu. Phù hiệu này sẽ giúp tướng Elsu kém cơ động có thêm cơ hội tái giao tranh nếu không may bị bắt vào.

Phù hiệu thích hợp cho Elsu
Phù hiệu thích hợp cho Elsu

Về phần phép bổ trợ, để Elsu phát huy tốt nhất khả năng của mình bạn có thể chọn Tốc biến hoặc Tốc Hành. Việc lựa chọn trang bị nào sẽ phụ thuộc vào lối chơi mà từng game thủ sẽ chơi.

Hướng dẫn chơi Elsu từ A đến Z

Cách chơi Elsu Liên Quân luôn là từ khóa được rất nhiều người chơi quan tâm và tìm kiếm. Để các game thủ tự tin hơn khi cầm tướng, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cách chơi Elsu chi tiết cho toàn trận. Mời các game thủ cùng tham khảo nhé.

Cách chơi Elsu Liên Quân đầu game

Ở đầu game, người chơi Elsu có thể di chuyển ra Mid. Hãy tìm một bụi cỏ hoặc là một góc bắn thật phù hợp. Sau đó sử dụng chiêu 2 cấu rỉa đối phương rồi di chuyển về lane để farm.

Tuyệt kỹ chơi Elsu đầu game
Tuyệt kỹ chơi Elsu đầu game

Cách chơi tướng Elsu giữa game

Bước vào giữa game, game thủ cần cố gắng farm thật tốt. Đừng quên sử dụng chiêu 2 để cấu rỉa đối thủ một cách liên tục. Sở hữu lượng sá thương vật lý lớn cùng sải tay dài, Elsu hoàn toàn có thể ép đường đối phương và đẩy trụ rất hiệu quả.

cách chơi elsu giữa game
Ở giữa game, người chơi cần farm thật tốt

Cách chơi Elsu cuối game

Vào cuối game, chính là giai đoạn mà người chơi nên linh hoạt nhiều lối đánh khác nhau cho Elsu. Nếu trong giao tranh bạn có thể tìm được góc bắn tốt thì hãy tập trung bắn thường nhiều nhất. Còn nếu cảm thấy không có góc bắn thích hợp thì bạn có thể núp từ xa và sử dụng chiêu 2 để bắn liên tục vào đối thủ.

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu toàn bộ cách chơi Elsu Liên Quân chi tiết và hiệu quả nhất đến các game thủ. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này các game thủ sẽ có thể chơi Elsu tốt hơn. Nếu muốn tìm hiểu thêm về cách chơi, cách lên đồ của các tướng khác, mời các game thủ hãy tiếp tục theo dõi Cẩm nang Liên Quân Mobile của Vnesport247 nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here