Riot tung ra trang phục PsyOps LMHT, các game thủ đã sẵn sàng “cạn ví” chưa?

0
2374
trang phục psyops mới
Trang phục PsyOps mới

Mới đây một đoạn giới thiệu giao diện mới nhất của trang phục PsyOps LMHT đã xuất hiện trên trang truyền thông của Riot Games. Những hình ảnh chính thức mới nhất của dòng trang phục này đã khiến cho rất nhiều game thủ xôn xao. Mời các anh em game thủ chiêm ngưỡng qua những hình ảnh sau đây nhé.

Đoạn giới thiệu chính thức về Skins PsyOps – OPERATION: SONGBIRD

PsyOps|Chủ đề giao diện chính thức 2020

Hình ảnh mới nhất của các tướng dòng skin PsyOps tại máy chủ PBE:

Nói về skin PsyOps, trước đây cũng đã có một số thông tin leak dòng trang phục này. Kèm theo đó là một số thông tin Sona sẽ sở hữu trang phục Huyền Thoại. Thế nhưng thật bất ngờ khi Ezreal mới là tướng sở hữu trang phục Hàng Hiệu kế tiếp. Có lẽ tin tức này là điều mà chẳng ai ngờ tới.

Theo một số thông tin hé lộ thì PsyOps là dòng skin có sự kết hợp giữa chủ đề Vũ trụ/ngoài hành tinh với Công nghệ tương lai. Các tướng sẽ xuất hiện trong bộ trag phục này gồm có: Ezreal, Shen, Vi, Master Yi và Sona. Ngoài ra, Ziggs sẽ là thành viên tiếp theo sở hữu skin Hextech.

PsyOps Ezreal

trang phục PsyOps Ezreal

PsyOps Ezreal Hàng Hiệu

PsyOps Master Yi

PsyOps Shen

PsyOps Sona

trang phục PsyOps Sona

PsyOps Vi

trang phục

Ziggs Công Nghệ

biểu tượng trang phục  psyops lmht

Vừa rồi là những tin tức và hình ảnh về trang phục PsyOps mới của LMHT. Mời các bạn theo dõi thêm những thông tin thú vị về skin PsyOps tại chuyên mục tin tức LMHT của chúng tôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here