Top 3 đội hình được “hưởng lợi” từ cơ chế chọn 2 trang bị Ánh Sáng

0
1311

Tổng hợp những đội hình siêu mạnh và hưởng lợi khi được phép chọn 2 trang bị Ánh sáng. Cùng vnesport247 xem nhanh qua bài viết dưới đây.

Kayle – Hiệp Sĩ

Các bạn để ý cũng thấy được, với việc sở hữu thêm một Trang bị Ánh Sáng. Thì hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng, hiệu quả sau vài giây ở giai đoạn cuối trận. Là một việc tương đối khó khăn, nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.

Do dàn tướng chống chịu này có thêm giáp, khiên, kháng phép và máu. Từ Dây Chuyền Thượng Nhân Targon, Vệ Thần Thạch Giáp hay Giáp Vinh Quang Warmog. Vậy nên đây được xem là dạng đội hình có khả năng chiến đấu lâu dài. Được thấy có vẻ mạnh hơn khá nhiều ở phiên bản 11.20.

Cái tên điển hình cho lối chơi này không ai khác ngoài Kayle – Hiệp Sĩ. Cô nàng chỉ cần sống sót là có thể mang đến hàng tấn lượng sát thương để hạ đối phương. Hơn thế nữa còn có thêm cơ hội sở hữu những Trang bị Ánh Sáng mang thiên hướng bảo kê. Buff thêm cho Kayle tốc độ đánh càng khiến cho đội hình này khó bị đánh bại hơn. Với đội hình Kayle – Hiệp Sĩ ở meta hiện tại thì rất mạnh. Có lẽ item này chỉ thực sự ngại với các đội hình snowball sớm hoặc những tay chơi Sát Thủ mà thôi.  

Ác Quỷ – Pháo Thủ

Trong những tuần vừa qua đội hình Ác Quỷ – Pháo Thủ đã mạnh lên khá nhiều. Nhờ vào việc Tristana được chỉnh sửa cơ chế nhảy ở phiên bản trước. Đợi đến lúc Riot thêm vào Đấu Trường Chân Lý vòng chọn Trang bị Ánh Sáng ở round 5-1. Thì đội hình này càng trở nên mạnh mẽ hơn khi sở hữu quá nhiều chủ lực lớn. Với sự góp mặt của Miss Fortune và Lucian thì bạn có thể chọn cho mình bất kỳ item Ánh Sáng nào. Có mang thiên hướng tấn công thì lượng sát thương đầu ra đều tăng rất mạnh.

Xem ngay: Cách khắc chế Akali mùa 11 siêu đỉnh game thủ không nên bỏ qua

Suy Vong – Chiến Binh

Dù cách vận hành đội hình khác hẳn nhưng 2 team Ác Quỷ – Pháo Thủ và Suy Vong – Chiến Binh. Cùng có điểm chung là sở hữu một dàn tướng tốt, có rất nhiều Trang bị Ánh Sáng. Riêng ở team Suy Vong – Chiến Binh thì đội hình này có nhiều đột biệt lớn ở cuối trận. Khi sở hữu các chủ lực nặng hạng như Draven, Jax. Trường hợp mà cả 2 unit này đều sở hữu Trang bị Ánh Sáng gây sát thương cực mạnh. Thì game thủ hoàn toàn có thể nghĩ đến kết cục cuối cùng là chiến thắng.

Không chỉ vậy đội hình Suy Vong – Chiến Binh còn sở hữu nhiều phương án khắc chế đối phương tốt. Nhờ vào sự góp mặt của Viego, đặc biệt là kỹ năng Thống Trị Tối Cao. Cũng đã đủ khiến đối thủ phải đổi vị trí chủ lực, để thoát khỏi việc nguồn sát thương bị vô hiệu hóa. Ngoài ra, có thể đặt Viego một cách rất linh hoạt trên sàn đấu. Giúp bạn phát huy tối đa sức mạnh của item như  Phong Kiếm Phước Lành, Áo Choàng Tôn Giả.

Xem thêm: Cách khắc chế Irelia mới nhất siêu hiệu quả

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here