Riot hoàn trả RP cho game thủ sở hữu Linh Thú. Sự thật hay lời đồn?

0
2091

Ngày 19/6 vừa qua, trong Quick LOL Post, Riot Meddler đã đưa ra khá nhiều thông tin cho những dự định sắp tới. Cụ thể, anh dành nhiều thời gian để xem xét vấn đề Linh Thú trong Aram và giải quyết chúng. Cũng như Skin nào cần được tân trang trong những bản cập nhật sắp tới.

Riot có thật sự hoàn trả RP cho game thủ sở hữu Linh Thú?

Thời gian đầu, đội ngũ phát triển game đưa Linh Thú vào bản đồ Vực Gió Hú. Với mục đích tạo sự sống động và thú vị hơn cho chế độ Aram. Nhưng mọi việc không đúng theo hướng đi mà Riot mong muốn. Những lý do được phía Riot đưa ra như sau:

  • Linh thú trong chế độ Aram khiến sự rõ ràng khi chơi giảm đáng kể. Cụ thể, chuyển động và độ sáng của Linh thú khiến cho việc quan sát tướng và kỹ năng bị hạn chế. Dẫn đến những thao tác và xử lý không được như mong đợi. Mặc dù Riot đã thử cho chúng tránh xa nơi có giao tranh lớn nhưng điều này là chưa đủ
  • Rất ít người chơi mua chúng nhằm phục vụ cho các trận đánh ở bản đồ Vực Gió Hú. Bạn sẽ sẵn sàng bỏ tiền ra mua Linh Thú để chơi ĐTCL. Nhưng gần như chẳng ai muốn mua vì mục đích đánh Aram, một chế độ chỉ để vui vẻ. Thậm chí số người nhận ra sự hiện diện của Linh Thú trong Aram cũng không nhiều. Một số người còn cho rằng đó là bé Poro được nâng cấp.
  • Giới hạn thiết kế cũng là một trong số nguyên nhân dừng tồn tại Linh Thú trong Aram. Cụ thể, những thứ như đỗ bóng, kích cỡ, hoạt ảnh… phải bị giới hạn để không giống tướng. Việc đưa chúng về ĐTCL sẽ giúp cho đội ngũ thiết kế tự do phát triển hơn.
Linh thú khiến cho việc quan sát tướng và kỹ năng bị hạn chế

Vậy Linh thú sẽ phải nói lời tạm biệt với cây cầu băng giá? Câu trả lời là có. Và sẽ được thực hiện ở phiên bản 10.15. Người chơi sẽ được nhận lại số RP tương ứng với Linh Thú họ sở hữu. Những Linh Thú được nhận từ nguồn khác sẽ không được hoàn lại RP. Đợt hoàn trả sẽ diễn ra ở phiên bản tiếp theo.

[Cập nhật] Sau khi tham khảo ý kiến và phản hồi của người chơi, Riot quyết định sẽ không bỏ Linh Thú từ bản 10.15 nữa. Quào!!! lại là một pha lật bánh tráng đến từ đội ngũ Riot. Đúng là 200 năm kinh nghiệm có khác

Kế hoạch phát triển trang bị của Riot

Meddler cũng giải thích lại về những yêu tố ảnh hưởng đến quyết định chỉnh sửa hoặc sáng tạo skin của đội ngũ thiết kế. Một tướng hoặc một bộ trang phục được chọn để phát triển phải khiến người chơi thích thú. Từ đó sẵn sàng bỏ tiền ra sở hữu mà không cảm thấy tiếc nuối. Tất nhiên, với một tựa game miễn phí như Liên Minh Huyền Thoại điều này là hết sức quan trọng. Bởi nếu không thực hiện như vậy Riot Game sẽ không đủ kinh phí để vận hành.

dòng trang phục cao bồi lol

Hai dòng trang phục có khả năng cao sẽ được Riot quan tâm và phát triển trong tương lai đó chính là Vệ Binh Tinh Tú và Cao Bồi. Đông thời trang phục Kẹo Ngọt và Thanh lịch sẽ được xem xét làm lại trong năm 2021.

trang phục kẹo ngọt

Và trên đây là tất cả dữ kiện về thông tin Riot hoàn trả RP cho game thủ sở hữu Linh Thú. Qua sự kiện trên, cho thấy được sự quan tâm của Riot đối với người dùng của họ. Giúp cho người chơi có trải nghiệm tốt nhất. Cùng theo dõi các tin tức hấp dẫn khác tại chuyên mục Tin Tức LMHT của chúng tôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here