Team Liquid đem về Santorin, thực hiện những cải tổ về đội hình

0
1417

Theo Travis Gafford (phóng viên Liên Minh Huyền Thoại), người đi rừng Santorin (Đan Mạch) đã đồng ý gia nhập Team Liquid trước thềm LCS Mùa Xuân 2021.

Theo như tin đồn trước đó, Team Liquid đã chấm dứt hợp đồng với người chơi đi rừng hiện tại của họ là Broxah. Và người được cho là sẽ thay thế vị trí đi rừng của đội tuyển này không ai khác chính là Santorin. Tuyển thủ người Đan Mạch vẫn thời hạn hợp đồng với FlyQuest nhưng được cho là sẽ gia nhập Liquid theo hợp đồng một năm. Với việc không vượt qua được vòng bảng CKTG 2020 vừa rồi thì những thay đổi như trên là điều cần thiết.

Tuần trước, Santorin tiết lộ rằng anh đã được đội chủ quản FlyQuest cho phép tìm kiếm cơ hội ở các đội tuyển khác. Anh cho biết mình sẵn sàng nhận lời mời ở cả Bắc Mỹ và Châu Âu. Santorin ký hợp đồng với FlyQuest vào năm 2018 sau khi chia tay đội tuyển LCS Châu Âu H2k Gaming. Mùa giải 2020, người đi rừng này đã dẫn dắt FlyQuest đến với trận Chung kết LCS và lần đầu tiên giành được vé tham gia CKTG.

Sau một năm không mấy thành công, Team Liquid đang tiến hành thực hiện những cải tổ trong đội ngũ của mình. Họ đưa cựu người đi rừng Origen Kold lên làm huấn luyện viên chiến lược. Đồng thời, tái ký hợp đồng với Jensen để có thêm sự phục vụ của người đi đường giữa này trong 3 năm nữa. Số tiền mà TL phải bỏ ra để giữ chân Jensen lên tới 4,2 triệu đô la, đây là bản hợp đồng với mức lương cao nhất trong lịch sử LCS. Các bản hợp đồng đắt giá thứ hai và thứ ba lịch sử LCS bao gồm hợp đồng ba năm trị giá 3,4 triệu đô la của Impact với Liquid vào năm 2017 và bản hợp đồng hai năm trị giá 2,3 triệu đô la để có được chữ ký của Huni với Dignitas vào năm ngoái.

Ngoài việc đưa về Santori, Liquid được cho là đang tìm cách mua lại Alphari – người đi đường trên hàng đầu châu Âu. Alphari sẽ thay thế Impact, một trong những người chơi gắn bó lâu nhất trong đội hình của Liquid.

Cùng chờ đón sự khởi sắc của Team Liquid trong mùa giải mới sắp tới nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here