Nghiền nát mọi đối thủ với hướng dẫn chơi Superman Liên Quân Mobile

0
1953
hướng dẫn cách chơi, bảng ngọc, lên trang bị superman liên quân mobile

Đến từ vùng đất Krypton ngoài hành tinh xa xôi, Superman được biết đến như một siêu anh hùng bất khả chiến bại. Được mọi người cực kỳ yêu thích và mến mộ. Không chỉ xuất hiện ở những cuốn truyện tranh, phim truyền hình đầy hấp dẫn. Chàng ta còn được ưu ái góp mặt trong trò chơi Moba 5vs5 hot nhất hiện nay. Sức mạnh bá đạo, vẻ ngoài cool ngầu đã được Tencent giữ nguyên vẹn khi tạo hình nhân vật trong trò chơi này. Cùng chúng tôi tìm hiểu sức mạnh của Superman Liên Quân khủng khiếp như thế nào qua bài viết dưới đây.

Ưu, nhược điểm của Superman Liên Quân 

Sở hữu bộ kỹ năng bá đạo, sát thương khủng và sức chống chịu không phải dạng vừa. Superman được đánh giá là vị tướng công thủ toàn diện của Đấu Trường Danh Vọng. Tuy vậy, không có vị tướng nào là không có điểm yếu. Sau đây Vnesport247 xin chia sẻ một số ưu và nhược điểm của chàng siêu anh hùng này

Ưu điểm

 • Sở hữu nhiều chiêu thức theo dạng đẩy lùi => Hợp với tốc biến để tạo bất ngờ lớn cho team địch 
 • Tốc độ di chuyển cực tốt
 • Lượng máu ổn, sát thương dồi dào
 • Khả năng mở giao tranh tốt 
 • Có kỹ năng loại bỏ khống chế để thoát thân
Ưu, nhược điểm của Superman Liên Quân

Nhược điểm

 • Bộ kỹ năng cực kỳ khó sử dụng. Đây là vị tướng không dành cho người mới chơi 
 • Nội tại dễ dàng bị ngắt khi dính hiệu ứng stun và làm chậm.

Bộ kỹ năng Liên Quân Superman

Được đánh giá độc đáo nhất Liên Quân Mobile với nội tại có thể chuyển đổi hai dạng chiêu thức khác nhau. Nhưng cũng chính vì thế khiến cho Superman trở thành vị tướng khó chơi nhất Liên Quân.

Thứ tự tăng kỹ năng

Bộ kỹ năng Liên Quân Superman

Siêu năng lực là kỹ năng gây sát thương chính của Superman vì thế bạn cần nâng tối đa càng sớm càng tốt. Ở trạng thái bộ hành chiêu 1 còn cộng thêm 50% làm chậm tốc chạy của đối thủ. Từ đó mang đến lợi thế trong những pha solo kill của anh chàng này.

Người đàn ông thép và superman được nâng tối đa tiếp theo đúng với cấp độ tướng

Chi tiết bộ kỹ năng Superman như sau

Siêu phàm

Siêu phàm

Nội tại: Superman có hai cơ chế di chuyển : Phi hànhBộ hành. Anh tích tụ siêu năng và được tăng 2% tốc chạy theo mỗi 100 đơn vị khoảng cách bước đi , rồi chuyển sang phi hành khi tích đủ siêu năng. Superman được tăng 20% tốc chạy khi bay về phía kẻ địch, ngoài ra đòn đánh thường đầu tiên trong trạng thái này sẽ gây thêm 12% máu tối đa của nạn nhân thành sát thương vật lý. Trạng thái phi hành sẽ biến mất khi Superman trúng phải những hiệu ứng khống chế, hoặc giảm tốc khiến tốc chạy của anh còn 375 trở xuống.

Siêu năng lực

Siêu năng lực

Hồi chiêu: 8 giây

 • Bộ hành: Superman thổi hơi cực lạnh gây 250/500/750/1000/1250/1500 (+1.5 Công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng chiêu, và làm chậm 50% tốc chạy của chúng trong 1 giây.
 • Phi hành: anh lướt đến gây 170 (+398) (12% máu tối đa) sát thương vật lý, đồng thời bắn tia laze gây 250 (+1.5 Công vật lý) sát thương vật lý.

Người đàn ông thép

Người đàn ông thép

Hồi chiêu: 12 giây

 • Bộ hành: Lập tức loại bỏ mọi trạng thái khống chế, đồng thời giúp tăng mạnh tốc chạy. 
 • Phi hành: Superman lướt đến nện tay xuống đất gây 335/470/605/740/875/1010 (+1.12 Công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời hóa giải mọi trạng thái khống chế, gây choáng và giúp tăng tốc chạy.

Superman

Superman

Hồi chiêu: 50 giây

 • bộhi hành: Superman hấp thu năng lượng mặt trời , giúp tăng 100% tốc độ nạp siêu năng trong 10 giây.
 • Phi hành: anh bay đến đẩy lùi nạn nhân, gây 170 (+398) (12% máu tối đa) sát thương vật lý và tăng 100% tốc độ nạp siêu năng trong 10 giây.

Combo skill

Kết hợp các kỹ năng của Superman là yếu tố rất quan trọng để dẫn dắt bạn đến chiến thắng chung cuộc. Bởi nếu như bạn thực hiện chuẩn chỉ thứ tự các kỹ năng thì Superman sẽ là một con quái vật rất khó chịu không ai có thể ngăn cản. 

Vnesport247 xin chia sẻ combo Superman như SMG Sirenia siêu ảo diệu đã sử dụng trong trận đấu đối đầu với AHQ.

 • Tích nội tại chuyển trạng thái bộ hành sang phi hành. Dùng chiêu cuối trong trạng thái phi hành đẩy lùi đối phương lần 1. Điều này sẽ giúp Superman tối ưu hoá thời gian tích tụ nội tại.
 • Sau khi đẩy, sử dụng chiêu 1 Siêu Năng Lực ở trạng thái bộ hành để làm chậm đối phương
 • Tiếp tục di chuyển để lấy nội tại, sau đó đánh thường để đẩy lần 2. Lưu ý mặc dù là đòn đánh thường nhưng kiện thủ vẫn cần phải điều chỉnh hướng đẩy lùi như mong muốn
 • Nhanh tay sử dụng chiêu 2 Người Đàn Ông Thép để tăng tốc độ di chuyển và tích nội tại nhanh hơn. 
 • Đánh thường đẩy lùi lần 3

Lặp đi lặp lại combo trên, bạn hoàn toàn có thể đẩy đối phương về trụ phòng ngự của team mình. SMG Sirenia đã sử dụng combo này triệt hạ AHQ Gus trong trụ chỉ sau 7 cú đẩy.

Bảng ngọc Superman hiệu quả nhất

Với bảng ngọc chính xác, Superman sẽ như hổ mọc thêm cánh. Huỷ diệt mọi kẻ địch có ý định ngáng đường anh chàng siêu anh hùng. Kiện thủ cần bổ sung cho hắn ta một chút sát thương vật lý, máu công thêm, giáp và giáp phép. Bảng ngọc cho Superman cần thiết sẽ là 

Bảng ngọc Superman liên quân hiệu quả nhất

Ngọc đỏ cấp 3: 10 Viên

 • Công vật lý +2.5
 • Hút máu +0.5%

Ngọc tím cấp 3: 10 Viên

 • Máu tối đa +75

Ngọc Xanh cấp 3: 10 Viên

 • Giáp +5
 • Giáp phép +5

Phù hiệu và phép bổ trợ 

Với một vị tướng phụ thuộc tốc độ di chuyển, tốc hành sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho Superman. Tăng 30% tốc chạy trong 10s, chỉ cần như thế Superman đã có thể thay đổi được cục diện của trận đấu. Giúp anh chàng đi gank cũng như tẩu thoát nhanh chóng.

Ngoài ra, bộc phá là một lựa chọn không tồi nếu như kiện thủ muốn tạo bất ngờ cho đối thủ.

bộc phá
tốc hành

Cách lên đồ Superman Liên Quân cực bá đạo mọi lối chơi 

Đối với vị tướng có lối chơi đa dạng như Superman, bạn có thể chọn lựa rất nhiều lối lên đồ khác nhau tùy theo từng tình huống. Vnesport247 xin giới thiệu một vài cách lên trang bị giúp chàng siêu anh hùng đạt được sức mạnh tuyệt đối

Cách lên đồ Superman mạnh nhất

Cách lên đồ Superman liên quân mạnh nhất
 • Giày Hermes: Tăng tốc độ di chuyển ngoài giao tranh. Giúp Superman tích nội tại và di chuyển hỗ trợ các khu vực khác. Bạn cũng có thể thay thế bằng giày kiên cường nếu kẻ địch có quá nhiều hiệu ứng khống chế
 • Thương xuyên phá: Cung cấp khả năng xuyên giáp và 110 sát thương vật lý. Không những thế, còn cung cấp 10% tốc độ di chuyển khi rời khỏi giao tranh. Đây là trang bị rất quan trọng đối với hắn ta.
 • Áo choàng băng giá: Gia tăng giáp, giảm thời gian hồi chiêu và đặc biệt làm chậm đối phương sau khi sử dụng kỹ năng. Kết hợp với Chiêu 1 Siêu Năng Lực dạng Bộ Hành sẽ khiến kẻ địch không nhấc nổi chân. Từ đó thực hiện combo dễ dàng hơn 
 • Giáp Gaia: Tăng khả năng hồi phục và cộng thêm giáp phép +5% tốc độ di chuyển.
 • Giáp cuồng nộ: Gia tăng sát thương vật lý và máu tối đa. Không những thế, sau khi bị gây sát thương tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển. Giúp cho chàng ta tích nội tại nhanh hơn.
 • Giáp hộ mệnh: Trang bị luôn phải có nếu bạn muốn sống lâu trong giao tranh
Cách lên đồ Superman liên quân tank mạnh nhất

Ngoài ra, kiện thủ có thể thay thế áo choàng băng giá và giáp Gaia bằng khiên thất truyềnhuân chương Troy. Nếu team địch sở hữu những pháp sư mạnh bạn có thể thay giày Hermes bằng giày kiên cường

Cách lên đồ cho Superman gây sát thương cực khủng 

Cách lên đồ cho Superman gây sát thương cực khủng
 • Giáp thống khổ: Bổ sung thêm giáp và máu cho Superman, giúp hắn ta sống sót trong giao tranh lâu hơn .
 • Kiếm Muramasa: Tăng 75 sát thương vật lý và 10% giảm thời gian hồi chiêu. Kèm theo đó là 45% xuyên giáp. Chàng siêu anh hùng sẽ không ngán bất cứ tanker nào cản đường hắn ta.
 • Hercule thịnh nộ: Tăng thêm giáp và sát thương vật lý. Ngoài ra, lớp lá chắn là giúp Superman sống trong giao tranh rất lâu. Đây là món đồ nên được lên đối với lối trang bị Semi tank

Cách chơi Superman Liên Quân

Cách chơi Superman đầu trận

Với nội tại Siêu Phàm, bạn cần di chuyển liên tục để đạt đến trạng thái phi hành. Ở cấp độ đầu tiên, kiện thủ hoàn toàn có thể trao đổi máu với đối phương với kỹ năng Siêu Năng Lực. Chắc chắn bạn sẽ luôn luôn là người có lợi thế. 

Cố gắng có cho mình level 2 để có thể sớm dịch chuyển sang các lane khác lấy lợi thế. Superman có tốc chạy vượt trội nên bạn không cần quá lo lắng về chỉ số lính đâu nhé.

Cách chơi Superman liên quân đầu trận

Ở giai đoạn này, bạn và người đi rừng khá mạnh. Vì thế chủ động tạo những cuộc giao tranh nhỏ lẻ 2vs2 hoặc 3vs3. Từ đó kiếm thêm vàng và kinh nghiệm cho bản thân và cho đồng minh.

Lưu ý hướng di chuyển của bản thân để không đẩy kẻ địch chạy thoát nhé 

Hướng dẫn chơi Superman Liên Quân giữa và cuối trận

Đây là lúc Superman cần đi chung với những người đồng đội của mình. Sử dụng kỹ năng người đàn ông thép để mở giao tranh và làm choáng kẻ địch xung quanh. Lưu ý trước khi sử dụng chiêu 2, kiện thủ hãy kích hoạt superman để tối ưu hoá thời gian tích nội tại.

Kết hợp với superman trong trạng thái phi hành đẩy những kẻ xấu số về đồng minh. Gây thêm sát thương theo % máu. Mọi kẻ địch đều gục ngã dưới nắm đấm công lý của bạn 

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách chơi Superman Liên Quân mùa mới chi tiết nhất cho các kiện thủ. Cùng hoá thân thành siêu anh hùng, trừ gian dẹp loạn và giành chiến thắng vẻ vang cho bản thân nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here