Cloud9 có được chiến thắng đầu tiên trước Team Liquid tại LCS Mùa Hè 2021

0
1380
c9

Cloud9 bước vào trận đấu với Team Liquid và họ đang rất cần một chiến thắng. C9 đang muốn tìm lại phong độ sau các trận đấu đáng thất vọng trong thời gian vừa qua. Cuối cùng họ cũng đã quay trở lại và có được chiến thắng đầu tiên tại trận đấu C9 – TL LCS summer 2021.

Hightlights trận đấu C9 – TL LCS summer 2021

C9 – TL LCS summer 2021

Sau giải MSI 2021, Cloud9 đã thua 4 trong số 6 trận đấu. Họ đã liên tiếp thua trước các đội như 100 Thieves và Golden Guardians tại giải LCS.

Trong giải Mùa Hè lần này, là cơ hội để Cloud9 lấy lại lòng tin của người hâm mộ. Thế nhưng cuối cùng họ đã để thua liên tiếp 2 trận đấu mở màn. Tuy nhiên trong trận đấu hôm qua, Cloud9 đã có màn thể hiện nổi bật của Fudge và Perkz. Nhưng đáng chú ý nhất là sự xuất sắc từ tuyển thủ mới nổi của C9, AD carry – K1ng. Tuyển thủ này chỉ mới chơi trận thứ 3 tại giải LCS. Nhưng trong trận hôm nay, anh đã có KDA 5/0/5 đầy ấn tượng khi chơi Kai’Sa. Anh cũng có màn thể hiện vượt trội trước cặp đôi đường dưới lâu năm của TL là Tactical vs CoreJJ. 

C9 - TL LCS summer 2021
C9 – TL LCS summer 2021

Bên phía TL, họ đã thực hiện một sự thay đổi đáng ngạc nhiên về đội hinh. Khi mà họ cho tân binh đường trên là Jenkins thi đấu. Tuy nhiên, màn trình diễn của Jenkins gần như không ấn tượng bằng K1ng. Người đi đường trên TL Jenkins chỉ đạt KDA tệ – 0/4/5 trong trận đấu này. Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa rõ liệu Zven và Alphari có trở lại đội hình xuất phát của hay không. 

Hy vong với chiến thắng này, Cloud9 sẽ từng bước trở lại và tiến đến tới danh hiệu LCS thứ 2 liên tiếp. Tuy nhiên con đường phía trước vẫn còn nhiều khó khăn với cả đội. 

Cùng theo dõi vnepsort247 để cập nhật các tin tức mới nhất nhé các bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here