Đội tuyển V Gaming Liên Quân Mobile đối diện với thay đổi trong line-up

0
62

Đội tuyển V Gaming Liên Quân Mobile đang đối mặt với sự thay đổi đáng chú ý trong line-up khi trụ cột Hoàng TĐ đề cập đến ‘giáo án cuối cùng’. Các fan hâm mộ đang tò mò về tương lai của Hoàng TĐ và liệu V Gaming có tuyển một người mới thay thế hay không.

V Gaming Liên Quân Mobile: Thay đổi trong line-up và tương lai của Hoàng TĐ

Đội tuyển V Gaming Liên Quân Mobile vừa đưa ra thông báo đầy bất ngờ khi một trụ cột của họ, Hoàng TĐ, đã đề cập đến ‘giáo án cuối cùng’. Đây là một tin tức gây chú ý đối với các fan hâm mộ của V Gaming.

Đội tuyển V Gaming Liên Quân Mobile đối diện với thay đổi trong line-up - 2063453534

( Ảnh: Gametv )

Trong suốt 3 năm qua, V Gaming đã duy trì một đội hình ổn định và gắn kết. Điều này có thể là một yếu tố quan trọng giúp đội ‘Đại bàng’ ngày càng phát triển.

Đội tuyển V Gaming Liên Quân Mobile đối diện với thay đổi trong line-up - 1692301542

( Ảnh: Gametv )

Tuy nhiên, có một sự thay đổi đáng chú ý đã xảy ra trong line-up của V Gaming. Trên trang chủ của đội, thông điệp của Hoàng TĐ, một xạ thủ xuất sắc với những pha highlight đẳng cấp với Laville, đã được đăng tải. Ông nói: ‘Thầy dạy giáo án cuối cùng! Mọi người có thể buồn buồn vào xem livestream của tôi nhé’.

Trước đó, Hoàng TĐ đã nhận được lời chúc tốt đẹp từ đội trưởng VGM Han: ‘Chúc em lên đường tham gia nhập ngũ sức khỏe, công tác tốt’. Điều này có thể cho thấy lý do tại sao Hoàng TĐ có thể rời khỏi line-up của V Gaming trong các giải đấu lớn.

Hiện tại, đội tuyển V Gaming chưa có động thái rõ ràng về việc bổ sung nhân sự. Tuy nhiên, vị thế và tham vọng của V Gaming trong làng AOV là rất lớn. Vì vậy, việc tìm kiếm những tân binh chất lượng để gia nhập đội tuyển không phải là điều bất ngờ.

Đội tuyển V Gaming Liên Quân Mobile đã tạo nên nhiều thành công đáng kinh ngạc và đang trên con đường phát triển mạnh mẽ. Mọi người đang chờ đợi xem liệu đội tuyển có thể tìm được người thay thế cho Hoàng TĐ và tiếp tục ghi dấu ấn trong các giải đấu tương lai hay không.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here