Celebrity “quay xe” trước Team Flash, về với Thầy Giáo Ba

0
2143

Không tìm được sự đồng thuận trong một vài điều khoản, hợp đồng giữa xạ thủ Celebrity và Team Flash đã không thể ký kết. FL đang phải đối mặt với vấn đề thiếu lực lượng trước thềm mùa giải VCS 2021.

Thị trường chuyển nhượng Liên Minh Huyền Thoại ở Việt Nam vốn được biết đến như một bộ phim điện ảnh, kịch tính và đầy twist. Mỗi mùa chuyển nhượng, khán giả lại được chứng kiến những tình huống mà có thể khiến bạn phải thốt lên “phải tôi tôi đấm cho mấy nhát”.

Cú twist mới đây thuộc về Team Flash khi bất ngờ tuyên bố không ký thành công hợp đồng với Xạ thủ Celebrity, mặc dù trước đó cả hai bên đã đạt được thỏa thuận. Nguyên văn thông báo của FL trên fanpage chính thức như sau:

“Đầu tháng 10 vừa qua, Team Flash và tuyển thủ Celebrity đã thống nhất và đạt được những thỏa thuận đầu tiên cho sự hợp tác giữa 2 bên trong mùa giải 2021. Tuy nhiên trong giai đoạn sau đó, cả Celebrity và Team Flash đều đã không thể tìm được sự đồng thuận trong một vài điều khoản cuối cùng để đặt bút kí vào bản hợp đồng chính thức.

Team Flash LoL xin chính thức thông báo quá trình đàm phán giữa 2 bên đã kết thúc và Celebrity sẽ không khoác lên mình màu áo cam đen trong mùa giải tiếp theo.

Hiện tại Team Flash vẫn đang hoạt động tích cực để hoàn thiện đội hình và sẽ sớm công bố những bản hợp đồng mới trong thời gian sớm nhất”.

Việc không có được sự phục vụ của Celebrity cho mùa giải mới đang đặt ra một thách thức về lực lượng đối với Team Flash. Đội tuyển này đang trống rất nhiều vị trí khi hàng loạt tuyển thủ nói lời chia tay như Xạ thủ Slayder, hai người đi rừng EGO và Yijin, hai người đi đường giữa là Naul và Kaiti. Chưa hết, HLV Sergh cũng tiết lộ hỗ trợ Palette cũng đang được nhiều đội tuyển Bắc Mỹ ngỏ ý ký hợp đồng.

Như vậy, có thể thấy FL gần như đã tan rã toàn bộ đội hình đã giúp họ vô địch VCS xuân và hè 2020. Khi xạ thủ Slayder bất ngờ nói lời chia tay đội tuyển sau 2 mùa giải gắn bó, Team Flash lập tức trấn an người hâm mộ bằng bản hợp đồng mang tên Celebrity. Tuyển thủ sinh năm 1996 được kỳ vọng đủ sức khỏa lấp khoảng trống mà Slayder để lại. Tuy vậy, với thông báo kể trên, Celebrity đã “quay xe” chỉ sau một tháng gia nhập đội.

Về phía Celebrity, có khả năng cao anh chàng sẽ gia nhập SBTC Esports. Đội tuyển của Thầy Giáo Ba đang được đồn đoán là sẽ mua lại suất tham dự VCS của EVOS Esports – đội tuyển sẽ giải thể trong mùa tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here