Đội hình Tahm Kench ĐTCL “hack đồ” cực kỳ đáng chơi

0
1252

Không chỉ đóng vai trò tanker, Tahm Kench còn có thể trở thành trụ cột lợi hại trong Đấu Trường Chân Lý. Kench là một tướng vô cùng đặc biệt nhờ khả năng “hack tài nguyên” cực kỳ mạnh mẽ. Điểm cộng của tướng này là nó khiến cả đội mạnh hơn rất nhiều nhờ vào việc tướng nào cũng có trang bị. Chính vì vậy, lối chơi Tahm Kench chính là một đội hình cực kỳ thú vị, được nhiều Thách Đấu tin tưởng trong quá trình leo rank.

Về lối chơi chung, đội hình xoay quanh Tahm Kench sẽ áp dụng phong cách đẩy lẻ lên cấp 8 càng nhanh càng tốt. Vì vậy trong giai đoạn đầu game, bạn nên nhắm vào đội hình Yordle để có lượng kinh tế lớn để lên cấp nhanh nhất có thể. Với việc Tahm Kench thường xuyên sử dụng những món đồ tăng sát thương kĩ năng, thì Mage là sự lựa chọn tốt nhất ở giai đoạn đầu game khi cả Twisted Fate hay Ziggs đều cầm đồ cực tốt.

Xem thêm: Top 3 đội hình DTCL leo rank “tệ nhất” ở meta hiện tại

Khi đạt cấp độ 6, bạn có thể nhắm đến mốc 4 Mage để đảm bảo sát thương cho cả đội. Blitzcrank cũng là một trang bị đáng mua ở thời điểm này vì nó kích hoạt 2 Tái chế và giúp đội hình của bạn có thêm khả năng chống chịu. Ngoài ra, đơn vị này cũng kết hợp tốt với Poppy và các đơn vị Pháp sư khác. Sau đó, bạn sẽ tích lũy được 50 vàng và tìm cách đẩy lên cấp 8 nhanh nhất có thể.

Bước sang cấp độ 8, bạn cần bình tĩnh trong việc chuyển đổi đội hình để không rơi vào tình trạng thất bại ngược. Về cơ bản, bộ khung của 4 Pháp Sư kể trên tương đối mạnh nên nếu chưa tìm được Tahm Kench, bạn có thể dần dần đưa vào các đơn vị như Braum, Orianna, Seraphine để tăng độ lì lợm cho đội hình. Sau đó bạn sẽ bắt đầu lăn xả để tìm Tahm Kench và thay thế dần các đơn vị Pháp sư bằng Yuumi, Janna, Taric….

Xem ngay: Kế hoạch phát triển LMHT tốc chiến trong năm 2022

Nếu không tìm được Tahm Kench, bạn có thể thay thế bằng Akali, Fiora hoặc Kai’Sa. Đây đều là những tướng có khả năng gây sát thương độc lập tốt mà không cần kích hoạt quá nhiều chủng tộc – hệ thống riêng. Hơn nữa, chúng có thể được đặt ở nhiều vị trí trên sân mà vẫn gây sát thương lớn, cực kỳ thích hợp cho một đội hình kiểu Idol.

Đối với lựa chọn cốt lõi công nghệ, lời khuyên ở đây là game thủ nên ưu tiên những nâng cấp mang lại lượng vàng lớn để mua trải nghiệm nhanh hơn. Ngoài ra, các nâng cấp hỗ trợ cho Pháp Sư và Học Giả cũng rất đáng để nhận được khi hai hệ thống này đóng vai trò rất quan trọng với nhiều loại đội hình. Nếu bạn nhận được lõi kim cương, thì Khu vực mã thông báo với hiệu ứng tỷ lệ xuất hiện tướng lớn hơn 1 cấp là lựa chọn tốt nhất.

Trong các lựa chọn trang bị, Giáp Thiên Thần và Sát Thủ Khổng Lồ là những trang bị không thể thiếu đối với Tahm Kench. Chúng giúp đơn vị này gây sát thương tốt hơn và đảm bảo rằng các chiêu thức của nó được tung ra trong thời gian dài nhất. Với trang bị thứ 3, Găng tay đá, Mũ phù thủy Rabadon là những lựa chọn bạn nên ưu tiên cho vị tướng này. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here