Kế hoạch phát triển LMHT tốc chiến trong năm 2022

0
1071

Nhà phát hành game Riot chia sẻ những gì về các bản cập nhật, sự kiện và giải đấu thể thao điện tử cho mùa giải 2022.

Nhân dịp năm mới, Alan “Mirross” Moore, Giám đốc trò chơi của League of Legends, đã công bố những dự án mới cho năm 2022. Nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón bạn: Những thay đổi trong lối chơi với sự xuất hiện của Bản đồ nguyên tố, những nhà vô địch mới trong số đó có Sett và Yuumi. Cùng esport tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

Mùa giải Liên minh tốc chiến bắt đầu

Trong buổi phát sóng trực tiếp của Riot Games mùa 2022, Wild Rift Esports đã khởi động mùa giải chính thức đầu tiên với việc công bố tám giải đấu khu vực sẽ tham gia vào hệ sinh thái cạnh tranh. Những khu vực này sẽ hình thành nền tảng của hệ thống thi đấu toàn cầu của Esport Wild Rift, đồng thời hứa hẹn mang đến một phong cách và đặc trưng riêng cho môn thể thao này.

Tốc chiến Esports cũng đã công bố giải đấu toàn cầu chính thức đầu tiên, Icons Wild Rift Global Championship, diễn ra tại Châu Âu vào mùa hè này. Biểu tượng Wild Rift là thiết lập để cạnh tranh ở cấp độ cao nhất và sẽ vinh danh nhà vô địch thế giới Wild Rift.

Giải đấu sẽ quy tụ 24 đội, trong đó có 8 đội giành quyền tham dự từ các giải khu vực và 16 đội thi đấu ở giai đoạn khởi động. Sau khi vòng khởi động kết thúc, sự kiện chính sẽ bao gồm vòng bảng và vòng loại trực tiếp, trong đó một ngày dành riêng cho trận chung kết để tìm ra nhà vô địch của giải đấu. “

Mùa giải chính thức đầu tiên của Wild Rift cũng có nhiều thay đổi về lối chơi sẽ được tiết lộ ở phần sau của bài viết

Xem thêm: Top 3 đội hình DTCL leo rank “tệ nhất” ở meta hiện tại

Bản đồ Rồng nguyên tố

Bản đồ nguyên tố là một trong những thay đổi quan trọng nhất của giai đoạn tiền mùa giải và nếu không biết cách tận dụng thì sẽ rất phí. Mỗi Rồng Nguyên Tố sẽ mang lại những thay đổi đáng kể cho địa hình của bản đồ:

“Tốc Chiến” có 4 rồng nguyên tố để người chơi tiêu diệt. Trong tương lai gần, mỗi game sẽ có một yếu tố chi phối, thay đổi hoàn toàn bản đồ. Mỗi bản đồ Rồng Nguyên Tố sẽ ảnh hưởng đến khả năng chiến đấu, tầm nhìn và khả năng kiểm soát mục tiêu. “

Với bản đồ Rồng Nguyên Tố, nếu đội của bạn tiêu diệt được 3 con rồng đầu tiên, bạn sẽ giành được lợi thế Rồng Hồn.

Về kế hoạch cho Elder Dragon, chúng tôi đang tìm cách đưa con quái vật này đến Wild Rift. Nhiều thông tin sẽ được tiết lộ trong những tháng tới. “

  • Rồng lửa sẽ phá tường và đốt cỏ
  • Rồng nước sẽ làm cho bụi cỏ và trái cây chữa bệnh mọc lên nhiều hơn
  • Rồng đất sẽ tạo ra các địa hình mới
  • Wind Dragon biến những con đường thành những đường hầm gió

Xem ngay: Code LOL VIP mới nhất hiện nay – Cách nhập đơn giản

Tướng mới

Trong bản cập nhật 3.0, người chơi sẽ được chào đón với một loạt các nhà vô địch mới, trong đó Sett là cái tên đầu tiên. Với lượng sát thương và độ dẻo dai của tướng, Sett sẽ tung những đòn liên tiếp như trời giáng vào con đường của Con Baron, và việc hạ gục vài phát trúng đích sẽ là một chiến công không hề nhỏ đối với vị tướng này. Mở đầu cuộc giao tranh với những màn ném theo phong cách “lấy quân đánh địch”, người chơi sẽ có cơ hội căng cơ với Sett vào cuối tháng 1 này.

Ngay sau Sett, chú mèo ma thuật tinh quái Yuumi sẽ là vị tướng tiếp theo cập bến Wild Rift. Yuumi là một tướng hỗ trợ tinh quái, rất thích giúp đỡ đồng đội của mình. Bám sát đồng minh và trở nên không thể mục tiêu, cấp cho họ chỉ số, hồi máu, lá chắn và tốc độ di chuyển. Cô mèo này không hề hiền lành như vẻ bề ngoài, Yuumi có thể tấn công kẻ thù để tạo lá chắn và dùng Sách Phép trói chân chúng lại, giúp đồng đội tung ra đòn kết liễu hoàn hảo. Yuumi sẽ tham gia Wild Rift vào tháng tới với sự kiện Yuumi Adventure.

Trang phục và sự kiện

Vào năm 2022, chúng tôi sẽ thay đổi cách chúng tôi hợp tác với PC Liên minh huyền thoại về các chủ đề và sự kiện chung. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng sự kết hợp của cả hai đều có ý nghĩa, mỗi cái đều mang đặc điểm riêng của họ, nhưng điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ không phát hành cùng một nội dung.

Mỗi bên có thể tung ra các nội dung khác nhau trong một sự kiện chung. Chúng tôi muốn ra mắt nhiều sự kiện Wild Rift hơn trong năm nay và rút ngắn thời gian giữa các sự kiện”

Sự kiện lớn tiếp theo sẽ là lễ mừng năm mới Âm lịch, với rất nhiều vật phẩm đã lưu, bao gồm trang phục Pháo hoa cho Teemo, Diana, Xin Zhao, Sett và Tristana, cũng sẽ có trên PC.

Xem ngay: Tổng hợp mã code Mp40 Mãng Xà mới nhất năm nay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here