“Tất tần tật” thông tin về Thiên Hà Hành Tinh Không Tặc DTCL mới toanh

0
1822
thiên hà hành tinh không tặc dtcl mới
Cập nhật thiên hà hành tinh không tặc dtcl

Trong bản cập nhật giữa mùa, Riot Games đã thông báo ở mỗi phiên bản mới sẽ có một Thiên Hà mới ra mắt. Đồng thời, một Thiên Hà cũ cũng sẽ bị xóa bỏ. Riot Games cũng đã thực sự thực hiện thông báo này từ phiên bản DTCL 10.12. Và ở phiên bản 10.15, theo một số nguồn tin mới nhất Thiên Hà Hành Tinh Không Tặc DTCL sẽ ra đời. Vậy Thiên Hà này có gì thú vị? Theo dõi nội dung bài viết sau đây của chúng tôi để cập nhật thêm thông tin chi tiết.

Chi tiết về Thiên Hà Hành Tinh Không Tặc DTCL

Mặc dù chưa có thông báo chính thức từ Riot Games, nhưng một số thông tin về Thiên Hà mới đã được các game thủ DTCL tìm thấy. Mới đây, một game thủ Việt sau khi “lặn lội” sang máy chủ PBE thử nghiệm meta mới đã phát hiện ra điều đặc biệt. Cụ thể, Thiên Hà mới sẽ có tên là Hành Tinh Không Tặc. Hiệu ứng cho Thiên Hà này chính là mọi tướng thuộc đội hình của bạn khi bị tiêu diệt đều có cơ hội rơi 1 vàng. Đặc biệt, tỷ lệ rơi tiền của tướng đầu tiên bị hạ có thể sẽ cao hơn so với các tướng khác.

thiên hà hành tinh không tặc dtcl 10.15
Thiên Hà Hành Tinh Không Tặc sắp ra mắt DTCL 10.15

Ngoài ra, không biết là vô tình hay cố ý nhưng Thiên Hà mới và đội hình Hắc Tinh có sự tương tác cực mạnh. Đội hình của người chơi khi bị hạ gục dần sẽ cho unit còn lại thêm sát thương và thêm cả vàng. Với việc có thêm kinh tế từ Thiên Hà Hành Tinh Không Tặc DTCL này sẽ giúp Hắc Tinh nhanh tiến tới ngưỡng sức mạnh của mình hơn. Rất có khả năng đây chính là team-comp bá đạo bậc nhất của Thiên Hà mới này.

Vũ Trụ Neeko sẽ bị xóa?

Theo thông báo của Riot Games, khi một Thiên Hà mới xuất hiện thì sẽ có một Thiên Hà cũ bị xóa đi. Vậy nên có rất nhiều dự đoán cho rằng Vũ Trụ Neeko chính là cái tên sắp bị “luộc” trong bản 10.15 tới. Bởi Thiên Hà này đã tồn tại từ đầu mùa 3 cho đến nay, vậy nên việc thay đổi nó là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Ngoài Vũ Trụ Neeko thì Chòm Sao Đôi và Khu Giao Dịch cũng rất có thể sẽ nằm trong tầm ngắm của Riot.

vũ trụ neeko có thể biến mất khi thiên hà mới xuất hiện
Vũ Trụ Neeko rất có thể sẽ bị Riot xóa bỏ

Vừa rồi là những thông tin mới nhất về Thiên Hà Hành Tinh Không Tặc DTCL sắp ra mắt. Với sự xuất hiện của Thiên Hà mới này, các fan của Đấu Trường Chân Lý chắc hẳn sẽ có những trải nghiệm mới và thú vị trong phiên bản sắp tới. Hãy cùng chờ đón những thông tin mới về Thiên Hà này cùng chúng tôi trong các bài viết sắp tới nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here