Sena có ý định bán kênh Youtube để “all in” cờ bạc hòng gỡ gạc

0
3410
Sena định bán kênh
Sena định bán kênh

Những tưởng sự việc Sena cờ bạc nợ nần đã lắng xuống khi anh chàng gần đây đã chuyên tâm stream hơn. Nhưng không, theo thông tin mới nhất từ Thầy Giáo Ba, Sena đang “rục rịch” bán kênh Youtube với mức giá từ 150 đến 200 triệu đồng. Đáng nói, việc bán kênh không phải để thanh toán nợ nần, mà là để “all in” vào cờ bạc với hy vọng gỡ gạc.

Vụ việc liên quan đến drama nợ nần của Sena mới đây đã có diễn biến mới khi Thầy Giáo Ba bức xúc chỉ trích một bộ phận fan của Sena mù quáng bênh vực anh chàng. Cụ thể, dù đã hết lần này đến lần khác ra tay “cứu Tú” nhưng Thầy Giáo Ba vẫn bị chỉ trích là “tuyệt đường sống” đàn em.

Thầy Giáo Ba bức xúc vì Sena

Tao nói thiệt với tụi chúng mày nghe nha. Tao là cái thằng thương nó nhất ngay cả lần cuối cùng tao nói tao từ nó tao cũng giúp nó lần cuối. Mà ngay đến thời điểm hiện tại là ngày hôm nay 23/01/2021, tao vẫn chưa thấy nó xứng đáng đó. Tao thề với tụi mày là tao đang rất nhẫn nhịn đó…. sức chịu đựng của anh cũng có giới hạn đó”, Thầy Ba bức xúc đăng trên trang cá nhân.

Có thể thấy sự việc của Sena đang ảnh hưởng rất lớn đến Thầy Giáo Ba, nhất là khi một bộ phận fan cuồng không phân biệt phải trái đúng sai một mực bênh vực mù quáng Sena, sẵn sàng công kích những người có liên quan.

Không chỉ đáp trả lại các fan cuồng Sena, Thầy Ba còn đăng tải một trạng thái khác tuyên bố “cắt đứt mọi tình nghĩa” với người em, đồng thời hé lộ thông tin Sena vẫn “ngựa quen đường cũ”, đang tìm cách bán kênh Youtube để “đánh cú chót”.

Sena có ý định bán kênh

Dòng trạng thái của Thầy Giáo Ba như sau: “Thấy cho nó sống phí quá. Hại người hại bạn. Nhiều người giúp đỡ hết lần này đến lần khác mà vẫn như vậy thôi. Cách đây vài hôm còn đòi cấm kênh Youtube để lấy tiền chơi gỡ kia kìa. Đến nước này thì để cho tình trạng hại người hại bạn, hại anh em, lừa viewer rồi bị chửi rủa các kiểu thì mình xin phép cắt đứt mọi tình nghĩa với thằng này nha. Hết chịu nổi từ Idol đến fan ngu”. 

Đi kèm bài viết là hình ảnh các đoạn tin nhắn được chụp lại. Theo nội dung tin nhắn tiết lộ, giá bán kênh Youtube của Sena dao động từ 150 đến 200 triệu đồng. Đoạn tin nhắn còn có một số nội dung liên quan đến cá độ như “thầy thua là em còn đường sống, mà mong thấy thắng đi”. Có vẻ như mục đích bán kênh Youtube của Sena là để “all in” cho cờ bạc với mục tiêu lấy lại những gì đã mất.

Sena bán kênh youtube

Kênh Youtube của Sena hiện tại có 274 ngàn người đăng ký. Đây cũng là nền tảng livestream duy nhất của anh chàng sau khi hợp đồng với Nonolive bị hủy. Nếu Sena thực sự bán kênh chẳng khác nào anh chàng tự phá đi “cần câu cơm” của mình, trừ khi xây dựng lại một kênh Youtube khác hoặc nhận được hợp đồng stream trên một nền tảng khác.

Quay lại việc Sena có ý định bán kênh Youtube để lấy tiền đánh bạc. Nếu việc này xảy ra có nghĩa mọi lời hứa của anh chàng về việc từ bỏ cờ bạc, chuyên tâm làm trả nợ đều là lời hứa suông. Trước đây, không ít người vì tin rằng Sena sẽ quay đầu mà giúp đỡ, hỗ trợ anh. Tuy nhiên, cứ “ngựa quen đường cũ” thế này Sena sẽ mất đi tất cả. Cũng chẳng biết, với những fan mà Thầy Giáo Ba gọi là “fan ngu” bao giờ mới thôi bênh vực thần tượng một cách mù quáng.

Sena và Thầy Giáo Ba từng rất thân thiết

Một trong những lý do khiến Thầy Giáo Ba bức xúc đến mức phải lên tiếng “cắt đứt tình nghĩa” với Sena, đồng thời tiết lộ việc bán kênh được cho là vì Sena hoàn toàn làm ngơ, im lặng trước những hành động quá khích của bộ phận fan của mình đến Thầy Ba. Dẫu sao, những rắc rối đến với Thầy Ba cũng vì liên quan đến mình mà gây ra, Sena chí ít nên lên tiếng bảo vệ hoặc nhắc nhở những người hâm mộ mình.

Chẳng biết đến khi nào sự việc liên quan đến Sena mới đi đến hồi kết. Theo dõi Vnesport247 để được cập nhật những thông tin nóng hổi nhất làng game.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here