Cập nhật lộ trình phát hành EP ALL OUT với skin KDA 2020 lộng lẫy

0
7698
cập nhật skin kda 2020
Cập nhật skin KDA 2020

Đối với các “fan” của girlbands đình đám K/DA, ngoài skin KDA 2020 đã được giới thiệu thì không gì hấp dẫn hơn việc được chờ đón những sản phẩm âm nhạc mới của các cô gái. Và không để người hâm mộ chờ thêm nữa, mới đây lộ trình phát hành các ca khúc trong EP ALL OUT của K/DA đã chính thức được hé lộ. Và theo thông báo mới nhất từ Riot, sẽ có thêm 3 ca khúc nữa sẽ được phát hành trong dự án này. Cùng theo dõi xem đó là những ca khúc nào qua bài viết của chúng tôi ngay nhé!

Lịch trình phát hành EP ALL OUT của K/DA

Cuối cùng thì Riot Games cũng đã chính thức thông báo lộ trình phát hành các ca khúc trong EP ALL OUT của K/DA. Các “fan” LMHT đã sẵn sàng cổ vũ các cô gái chưa nào?

Cụ thể, thời gian phát hành EP sẽ rơi vào thứ 6, ngày 6/11. Các fan hâm mộ có thể lưu trước trên Apple Music và Spotify. EP này ngoài More sẽ có 3 ca khúc khác được đăng tải vào 3 ngày khác nhau. Cụ thể các ca khúc này gồm: “Villain”, “Drum Go Dum”, và “I’ll Show You”.

Lịch trình phát hành EP ALL OUT của KDA
Lịch trình phát hành EP ALL OUT của KDA

Theo như lịch trình mà Riot thông báo, ca khúc “Villain” sẽ phát hành vào ngày 13/11. “Drum Go Dum” ra mắt vào ngày 20/11. Và “I’ll Show You” sẽ ra mắt cuối cùng vào ngày 27/11. Tên các ca khúc đã được hé lộ đầy đủ. Tuy nhiên chúng ta vẫn chưa rõ liệu Riot có phát hành MV cho từng bài hát hay sẽ chỉ có video lyric giống như từng làm với “THE BADDEST”.

Sau 2 năm yên ắng, K/DA thực sự đã có một mùa “comeback” khá thành công. Hình ảnh của các cô gái và ca khúc More đã được chia sẻ rất rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Ngoài ra, K/DA còn được giới thiệu trên trang bìa của tạp chí DAZED Trung Quốc và trong một buổi chụp ảnh của Louis Vuitton. Nếu EP ALL OUT thành công, chắc chắn Riot Games sẽ có thêm nhiều dự án mới cho các cô gái thay vì chỉ chăm chăm phát hành sản phẩm theo dòng các sự kiện Esports.

Sau đây là danh sách phát Spotify của từng thành viên K/DA:

Ahri
Akali
Evelynn
Kai’sa

Riot Games thực hiện điều chỉnh skin KDA 2020

Mới đây, Riot Games đã thực hiện cập nhật một số chi tiết cho dòng skin KDA 2020. Cụ thể các chi tiết đã được điều chỉnh như sau:

 • Cập nhật hình ảnh chiêu W của Evelynn
 • Điều chỉnh hình ảnh tia chiều Q bớt xanh hơn, thêm kim cương và lấp lánh hơn.
 • Thay đổi tia chiêu Q dạng tàng hình từ xanh lục sang xanh lam nhạt.
 • Thay đổi chiêu cuối của Evelynn từ hồng và vàng thành xanh lam và tím để phù hợp với tông màu trang phục K/DA năm nay.
 • Điều chỉnh chi tiết nhỏ trong hoạt ảnh để Ahri nhìn tự nhiên hơn.
 • Gói đa sắc của Kai’sa sẽ được thêm màu BADDEST.
 • Điều chỉnh nhỏ ở hình ảnh biến về của Akali để tập trung hơn vào tiger.
 • Điều chỉnh tóc của Kai’sa hàng hiệu nhỏ hơn.
  Đã cập nhật đường viền bao gồm chữ ký và uy tín.
Một số chỉnh sửa của Riot Games lên skin KDA 2020
Một số chỉnh sửa của Riot Games lên skin KDA 2020

Chính thức lộ hiện skin KDA 2020 – All Out

Sau quãng thời gian “ém hàng”, mới đây dòng trang phục All Out cho các thành viên KDA đã được Riot Games hé lộ. Riot Games cũng gửi tới các “fan” KDA lời giới thiệu cho dòng trang phục All Out như sau:

Skin KDA 2020 có tên gọi All Out. Hãy trở thành người hâm mộ cuồng nhiệt tại các sự kiện đặc biệt tại Liên Minh Huyền Thoại, game thẻ bài Legends of Runeterra và Đấu Trường Chân Lý. Akali, Evelynn, Ahri, và Kai’Sa sẽ trở lại sân khấu với trang phục All Out cùng với ngôi sao mới nhất của họ – Seraphine.

Chúng ta hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh mới nhất của skin KDA 2020:

skin kda 2020 ahri
Skin KDA All Out của Ahri
skin kda 2020 akali
Hình ảnh skin KDA All Out của Akali
skin kda 2020 evelynn
Skin KDA All Out của Evelynn
skin kda 2020 kai'sa
Trang phục KDA All Out của Kai’Sa

Một số hình ảnh KDA và Seraphine trong trang phục All Out:

Toàn cảnh KDA và Seraphine trong trang phục All Out

Giới thiệu skin Seraphine KDA

Theo như giới thiệu đến từ Riot Games, trang phục All Out thứ 5 chính là của Seraphine. Đây là một bộ skin vô cùng đặc biệt – trang phục Tối Thượng của năm nay.

Bộ trang phục này miêu tả quá trình Seraphine từ một cô nàng sáng tác nhạc indie trở thành ngôi sao nhạc Pop thực thụ, sánh vai cùng K/DA. Để diễn tả quá trình này, bộ trang phục này sẽ tiến hóa dần trong trận. Giống với Ezreal Vũ Khí Tối Thượng. Chúng ta sẽ có 3 cột mốc cho Seraphine gồm:

 • K/DA ALL OUT Seraphine Indie
 • K/DA ALL OUT Seraphine Ngôi Sao Mới Nổi
 • K/DA ALL OUT Seraphine Ngôi Sao Nhạc Pop
Hình ảnh toàn cảnh trang phục của Seraphine

Trên đây là toàn bộ thông tin về skin KDA 2020 vừa được Riot Games tiết lộ. Có thể thấy dòng trang phục này không hề phụ lòng mong đợi của cộng đồng LMHT bấy lâu. Để cập nhậ ttheme nhiều thông tin thú vị, hãy thường xuyên theo dõi chuyên mục Tin tức LMHT của chúng tôi nhé. Mọi tin tức mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here