Cầm Đao Tím trong tay, Akshan cho thấy mình “lỗi” như thế nào?

0
1441

Món trang bị Đao Tím đang được xem khá “lỗi” khi trong tay Akshan. Bởi có tương tác rất tốt với nội tại cũng như kỹ năng E của vị tướng này. Theo chuyên trang Op.gg thống kê thì tỷ lệ thắng của Akshan khi cầm Đao Tím trong tay là rất cao (trên 55%). 

Vậy, vì sao đao tím lại trở thành item cực kỳ phù hợp với  Akshan. Đầu tiên, chúng ta cần quan tâm đến vai trò của trang bị này. Nó cũng cấp thêm sức mạnh cùng tốc độ đánh. Ngoài ra, thêm cả nội tại gây sát thương phép trên mỗi đòn đánh. Điều này giúp các xạ thủ có đao tím có thể tận dụng hết sức mạnh toàn diện của nó. 

Bên cạnh đo, Akshan là vị tướng xạ thủ đi đường đơn, đặc biệt là mid. Nơi đây chủ yếu phải đối đầu với các pháp sư. Vậy nên chỉ số kháng phép là điều kiện tiên quyết đầu tiên. Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa item này với nội tại của Akshan sẽ giúp cho vị tướng này tung thêm đòn đánh sau khoảng 0,15 giây trễ. Và đòn đánh thêm này của Akshan có hiệu quả 100%.

Xem thêm: Cách lên đồ và combo mạnh nhất của Tachi Liên Quân

Ngoài ra, Kỹ năng E – Đu Kiểu Anh Hùng của Akshan cũng giúp tung ra hàng loạt đòn đánh trong thời gian đu dây. Và nếu hạ gục đối thủ, thì được giảm hồi chiêu còn 0.5 giây mà thôi. Điều này giúp Akshan dễ dàng kích hoạt sát thương trên đòn đánh của Đao Tím. Tạo ra lượng sát thương cực kỳ lớn. Khả năng kích hoạt hiệu ứng item này liên tục từ bộ kỹ năng sẽ giúp cho Akshan gây sát thương ổn định.

Khi chơi Akshan cầm Đao tím, game thủ hãy nâng tối đa chiêu E thay vì chiêu Q. Điều này giúp cho kỹ năng E giảm thời gian hồi chiêu. Cũng như tăng mạnh lượng sát thương cộng thêm trên mỗi đòn đánh. Về phần ngọc bổ trợ thì nên chọn bảng Sẵn Sàng Tấn Công và nhánh phụ Kiên Định và điểm Giáp Cốt.

Xem thêm: Top 3 Trang Bị Ánh Sáng được Riot buff cực mạnh ở bản 11.16 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here