Tướng Pháp Sư nên chọn Quỷ Thư Morello hay Bình Thải Hóa Dược?

0
2469
Quỷ Thư Morello và Bình Thải Hóa Dược
Quỷ Thư Morello và Bình Thải Hóa Dược

Cả hai trang bị Quỷ Thư Morello và Bình Thải Hóa Dược đều có khả năng cung cấp cho lớp tướng Pháp Sư hiệu ứng Vết Thương Sâu. Vậy tướng Pháp Sư nên dùng trang bị nào trong hai món đồ này?

Bước vào mùa Liên Minh Huyền Thoại thứ 11, ngoài Quỷ Thư Morello thì lớp tướng Pháp Sư đã cung cấp thêm một trong bị mới có khả năng cho hiệu ứng Vết Thương Sâu. Đó chính là Bình Thải Hóa Dược. Tuy nhiên, theo thói quen lâu nay các game thủ vẫn thường ưu tiên lựa chọn Quỷ Thư Morello. Thế nhưng câu hỏi được đặt ra là món trang bị này có thực sự tốt hơn Bình Thải Hóa Dược hay không? Để trả lời câu hỏi này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về hiệu ứng của cả hai trang bị này nhé!

Nếu xét ở khía cạnh các chỉ số cơ bản, Quỷ Thư Morello cao hơn Bình Thải Hóa Dược 20 điểm SMPT và 150 máu. Tuy nhiên, Bình Thải Hóa Dược lại sở hữu 15 điểm hồi kỹ năng cùng với 100% hồi năng lượng cơ bản. Điều này dẫn đến Bình Thải Hóa Dược sẽ tương tác tốt với các tướng sử dụng nhiều năng lượng. Giá bán hiện tại của Bình Thải Hóa Dược chưa đến 200 vàng. Do đó, món đồ này khá thích hợp với các tướng Pháp Sư chơi ở vai trò Hỗ Trợ.

Các chỉ số cơ bản của Quỷ Thư Morello
Các chỉ số cơ bản của Quỷ Thư Morello
Các chỉ số cơ bản của Bình Thải Hóa Dược
Các chỉ số cơ bản của Bình Thải Hóa Dược

Tiếp theo, cách kích hoạt hiệu ứng Vết Thương Sâu giữa Quỷ Thư Morello và Bình Thải Hóa Dược cũng khác nhau hoàn toàn. Với Quỷ Thư Morello. điều kiện để người chơi có thể gây ra 60% Vết Thương Sâu là khiến cho mục tiêu còn dưới 50% máu. Còn về phần Bình Thải Hóa Dược, để gây ra hiệu ứng Vết Thương Sâu game thủ cần phải làm bất động tướng địch.

Zyra phù hợp với Bình Thủy Hóa Dược
Zyra phù hợp với Bình Thủy Hóa Dược

Như vậy, để dùng được Bình Thải Hóa Dược thì tướng của bạn phải tung được hiệu ứng khống chế lên tướng địch. Hơn nữa, hiệu ứng Vết Thương Sâu của Bình Thải Hóa Dược sẽ áp dụng lên cả các tướng còn nhiều máu. Vậy nên món trang bị này có khả năng giảm hồi máu lên các mục tiêu “trâu bò” mà người chơi không cần phải gây sát thương quá lớn.

Về phần Bình Thải Hóa Dược là vậy, còn phía Quỷ Thư Morello người chơi cần bắt buộc phải đưa được mục tiêu xuống còn dưới 50% máu thì mới có thể gây ra được 60% Vết Thương Sâu. Nếu như gặp phải các tướng chống chịu có nhiều máu cùng chỉ số phòng ngự thì Quỷ Thư Morello sẽ rất khó để có thể phát huy tối đa công dụng của mình. Vậy nên item này sẽ phù hợp nhất khi người chơi cần kết liễu các mục tiêu yếu máu.

Tướng Leblane phù hợp sử dụng Quỷ Thư Morello
Tướng Leblane phù hợp sử dụng Quỷ Thư Morello

Nói tóm lại thì Bình Thải Hóa Dược chính là item cục kỳ phù hợp với các tướng Pháp Sư trong vai trò Hỗ Trợ. Và thậm chí một số tướng Đường giữa như Anivia hay Xerath cũng có thể thoải mái sử dụng món đồ này. Còn nếu như game thủ chẳng may gặp phải đối thủ quá “trâu bò”. Vậy thì đây chính là trang bị vô cùng tốt để hỗ trợ cả team cùng hạ gục mục tiêu.

Còn nếu như bạn đang sử dụng các tướng Pháp Sư giàu sát thương hoặc chọn chơi như một Sát Thủ thì hãy dùng Quỷ Thư Morello. Trang bị này sẽ giúp bạn kết liễu chủ lực team địch nhanh và gọn hơn bao giờ hết.

Như vậy là chúng ta vừa tìm hiểu về các chỉ số của cả Quỷ Thư Morello và Bình Thải Hóa Dược. Có thể thấy hai trang bị này đều phù hợp với lớp tướng Pháp Sư. Thế nhưng mỗi món đồ lại phù hợp với những trường hợp cụ thể riêng. Vậy nên các anh em cần chú ý điểm này để lựa chọn trang bị phù hợp nhất cho Pháp Sư của mình.

Nếu yêu thích theo dõi các tin tức thể thao điện tử mới, xin mời các bạn đọc đừng bỏ lỡ những bài viết mới tại Vnesport247 nhé. Chúng tôi thường xuyên cập nhật các tin tức nóng hổi của làng game đến với quý bạn đọc mỗi ngày.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here