Palette tái ký hợp đồng với Team Flash, dẹp bỏ tin đồn xuất ngoại

0
2023

Mới đây, fanpage chính thức của Team Flash đã đăng tải thông tin về việc gia hạn hợp đồng với người chơi hỗ trợ Nguyễn “Palette” Hải Trung. Nguyên văn thông báo như sau: “Team Flash chính thức có được chữ ký của của Palette để tiếp tục thi đấu dưới màu áo cam đen ở mùa giải tiếp theo”.

Việc Palette tái ký hợp đồng với FL trực tiếp xóa bỏ mọi tin đồn về việc tuyển thủ này sẽ gia nhập Team SoloMid. Như thông tin mà Vnesport247 đã đăng tải trước đây, mạng xã hội rộ lên thông tin Đương kim vô địch LMHT Bắc Mỹ – Team SoloMid liên hệ ký hợp đồng với Palette.

Nguồn tin bắt nguồn từ Travis Gafford – một hot blogger có uy tín trong làng LMHT. Anh chàng đã đưa ra thông tin quan trọng về tình hình chuyển nhượng của Team SoloMid. Đáng chú ý khi hot blogger này cho rằng đội hình TSM 2021 sẽ có sự hiện diện của Palette.

Travis Gafford đã liệt kê danh sách các tuyển thủ như sau:

  • Huni (yellow)
  • Spica (green)
  • POE (green)
  • Doublelift or Lost (green)
  • Palette (yellow)

“Yellow”, “green” chỉ % khả năng xảy ra. Theo đó, Palette ở “cấp độ vàng”, tức chỉ có 50%. Không chỉ vậy, tại bàn bình luận CKTG 2020 vừa qua, chính HLV Sergh cũng đã tiết lộ rằng Palette đang được 2 – 3 đội tuyển Bắc Mỹ liên hệ. Không loại trừ khả năng 1 trong số đó là Team SoloMid.

Nếu Palette xuất ngoại, anh chàng sẽ trở thành cái tên thứ 3 sau SofM và Levi thi đấu ở các khu vực khác ngoài VCS. Trong trường hợp Palette được TSM liên hệ chuyển nhượng, đây chắc chắn là một tin vui với cả cá nhân anh lẫn nền LMHT Việt Nam. LCS dù sao vẫn là một khu vực lớn, việc chuyển từ VCS sang LCS chắc chắn sẽ là một bước tiến trong sự nghiệp của Palette.Tuy nhiên, điều này đã không xảy ra. Đội tuyển áo màu cam đen đã giữ chân thành công người chơi hỗ trợ của mình. 

Trong bối cảnh Team Flash có sự xáo trộn lớn về mặt nhân sự khi hàng loạt tuyển thủ như Slayder, Kati, EGO, Yijin… ra đi thì việc giữ chân được Palette được coi là thành công của đội tuyển. Nguyễn “Palette” Hải Trung hiện được đánh giá là hỗ trợ xuất sắc nhất VCS. Rõ ràng, chẳng có lý do gì FL lại muốn để rơi người chơi này vào tay các đối thủ khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here