Công bố kế hoạch mới của Riot Games về việc làm lại Yuumi

0
670

Từ khi ra mắt trên thị trường Liên Minh Huyền Thoại cho đến nay. Yuumi luôn là vị tướng khiến cộng đồng game thủ phàn nàn nhiều nhất. Không đơn giản là về độ sát thương hay tỷ lệ thắng cao hay thấp. Mà vấn đề cốt lõi ở đây chính là lối chơi quá khó chịu. Nó gần như không có cách thức nào để khắc chế. Từ đó khiến Yuumi trở thành vị tướng cực mạnh trong tay các game thủ chuyên nghiệp. Thế nhưng, nó lại rất yếu khi những người chơi thông thường sử dụng. 

Để giải quyết vấn đề nhức nhối này nhà phát hành Riot Games đã đưa ra thông báo mới nhất. Về việc làm lại cô nàng Yuumi trong tương lai, thay đổi nghiêng về hướng hỗ trợ đồng đội. Trong bài viết mới nhất từ nhà phát hành, Riot đã chỉ ra những vấn đề mà Yuumi đang gặp phải. Những khó khăn trong quá trình chỉnh sửa và nâng cấp vị tướng này. Bên cạnh đó, họ cũng chưa xác định được thời gian cho việc ra mắt Yuumi “mới” chính xác là bao nhiêu. Bởi công việc làm lại chỉ mới giai đoạn khởi đầu.

Bên phía nhà phát hành cũng mong muốn Yuumi sau khi thay đổi. Sẽ trở thành một vị tướng dễ chơi và dễ làm quen ở vị trí Hỗ Trợ. Với mục tiêu chủ yếu đó là gia tăng sức mạnh, bảo vệ cho đồng đội. Vì thế, cô nàng Yuumi sẽ phải đánh đổi khả năng tấn công từ việc gây sát thương để có thể phòng thủ tốt hơn. Vấn đề Yuumi bám theo đồng đội hỗ trợ trong một khoảng thời gian dài hơn. Đây là điều Riot đang được tính đến trong quá trình thay đổi. 

Riot Games chia sẻ đôi lời về những thông tin mới nhất. Đáng chú ý ở đây là điểm chung về các vị tướng Hỗ Trợ hay gặp phải. Họ rất dễ bị đối phương hạ gục trong trận đấu. Vậy nên, nhà phát hành Riot Games đang tìm kiếm thêm một số phương án khắc chế Yuumi trong tương lai. Cả đội có thể sẽ làm giảm sức mạnh của Yuumi khi được người chơi sử dụng những vị tướng sở hữu độ cơ động cao. Bên phía chúng tôi sẽ chia sẻ thêm cho anh em về quá trình làm lại vị tướng Yuumi trong tương lai. 

Qua những thông tin được chia sẻ ở trên, cũng thấy được rằng. Phía Riot vẫn muốn giữ lại khả năng bám vào đồng đội của cô nàng Yuumi. Họ cũng hứa hẹn với người chơi trong tương lai sẽ tạo ra nhiều phương án khắc chế và khả năng sát thương mạnh trong tương lai này. Hy vọng rằng, về phía Riot Games sẽ có những phương án thích hợp mới. Để giải quyết các vấn đề mà vị tướng Yuumi đang gặp phải. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here