Những unit 4 vàng có sức mạnh vượt trội ĐTCL mùa 6

0
1176
unit 4 vàng dtcl mùa 6

Tại thời điểm hiện tại, ĐTCL mùa 6 đã có rất nhiều sự thay đổi về lối chơi lẫn giá trị của các tướng. Các quân cờ sẽ có giá thành phù hợp với công năng và sức mạnh của chúng mang lại. Tuy nhiên một số unit 4 vàng với hiệu quả thực sự của nó đem lại là quá lớn, chúng tỏ ra siêu việt hơn so với những quân cờ ngang tầm giá.

Yone

Đứng đầu danh sách không thể là ai khác ngoài anh trai “Quốc tướng” Yasuo, đó chính là Yone. Đây là unit 4 vàng nhưng độ ảo diệu trong bộ kỹ năng gây sát thương lẫn khả năng hồi phục của anh chàng này vô cùng bá đạo. Kết hợp Yone cùng đội hình Thách Đấu – Học Viện hoặc chỉ xoay quanh Tộc Hệ Thách Đấu. Thì Yone vẫn được ưa thích nhiều hơn so với Fiora, tỉ lệ của vị tướng này đang khá cao 13,3%.

unit 4 vàng dtcl mùa 6

Điểm yếu lớn nhất của Yone có lẽ đến từ bộ skill của tướng này, sau khi thi triển hắn ta rất dễ bị chọn làm mục tiêu của hàng chủ lực đối thủ. Chưa kể đây là vị tướng rất mạnh nên thường xuyên bị các người chơi khác tranh giành. Dẫn đến tốc độ lên sao của tướng này là rất chậm nếu như bị đối phương bắt bài.

Orianna

Là một vị phù thủy thuộc tộc Máy Móc – Thuật Sư, Orianna có thể outplay giao tranh cực mạnh. Chỉ với một pha tung chiêu hoàn hảo kèm theo đồ chuẩn, cô nàng này có thể thay đổi cục diện ván đấu nhanh chóng. Orianna phối hợp rất tốt với những tướng có sát thương diện rộng và những lõi công nghệ như Cảm Tử Hóa Kỹ chẳng hạn.

quân cờ 4 vàng dtcl mùa 6

Oriana là một dạng tướng mạnh có thể kết hợp với nhiều loại đội hình tạo ra những thế cờ độc đáo khiến đối thủ khó lòng kiểm soát. Tuy chỉ xuất hiện ở mức 21,3% nhưng Orianna có tỉ lệ thắng lên rất cao lên đến 15,1%.

Xem ngay: Cách chơi Raz Liên Quân meta mới

Braum

Một rào chắn vững chắc của bất kỳ đội hình nào, Braum thuộc nhóm Vệ Sĩ – Băng Đảng mang đến khả năng khống chế đa mục tiêu hiệu quả. Mặc dù chắc chắn đến vậy nhưng Braum lại không bị tranh giành nhiều so với các tanker khác.

quân cờ 4 vàng dtcl mùa 6

Về trang bị, Braum chỉ cần đến những item giúp gia tăng sự cứng cáp và trụ giao tranh lâu nhất có thể. Với sự đơn giản trong việc hoàn thành trang bị cho lá chắn này, Braum sẽ là hàng rào vững chắc cho những người chơi muốn dành top ở mùa này. Braum có tỉ lệ thắng là 13%, xuất hiện trận là 21,7%. Đây thực sự là unit 4 vàng mà anh em nên quan tâm nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm: Cách chơi riven tốc chiến “độc lạ” cho game thủ

Janna

Cũng giống như Orianna nhưng đây là một quân cờ Hỗ Trợ giao tranh diện rộng cực tốt. Janna cung cấp khả năng hồi, bảo kê cực mạnh cho mọi tướng trong tầm thi triển chiêu thức. Đây là vị tướng rất được ưa chuộng trong lần trở lại ĐTCL mùa này, với tỉ lệ thắng vô cùng cao 15,8% cùng số lần xuất hiện ấn tượng 32,3%.

unit 4 vàng dtcl mùa 6

Tuy vậy, Janna vẩn khá mỏng manh và có thời gian thi triển chiêu cũng đủ lâu để sát thủ đối phương tiếp cận và hạ gục nhanh chóng. Nếu như đạt cấp độ và có trang bị từ sớm, công nàng này vẫn có thể tồn tại lâu trong giao tranh. Kèm theo khả năng hồi máu khổng lồ cho toàn đội  kết hợp cùng Orianna giúp xoay chuyển mọi kèo giao tranh. Theo dõi esport để cập nhật những kiến thức bổ ích nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here