CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2021 sẽ được tổ chức tại Iceland?

0
1640

Sau khi Riot game quyết định chuyển địa điểm tổ chức CKTG 2021 sang Châu Âu tổ chức. Đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía người hâm mộ. Tuy nhiên quyết định này vẫn được giữ nguyên bởi dịch bệnh tại Trung Quốc đang rất phức tạp. Các chính sách nhập cảnh khá khắt khe, chưa kể giải đấu có thể diễn ra mà không có khán giả.

Theo nhiều nguồn tin quốc tế, rất có thể Riot sẽ chọn Iceland làm địa điểm tổ chức CKTG 2021. Bởi đây được đánh giá là đất nước khá an toàn và có công tác chống dịch hiệu quả. Đặc biệt trong tháng 5 vừa qua. Iceland cũng đã tổ chức giải đấu MSI 2021 rất thành công và an toàn.

Xem thêm: C9 Perkz cho rằng DWG KIA dễ xơi hơn Funplus Phoenix

Hiện tại, Iceland đang kiểm soát dịch bệnh khá tốt trong bối cảnh biến thể Delta đang hoành hành khắp trên thế giới. Quốc gia này có số lượng ca nhiễm không cao cùng với số lượng người chết khá ít. Đặc biệt, Quốc gia Bắc Âu này đã tiêm đủ mũi vacxin Covid-19 cho 71,3% dân số của mình. Mới đây, Iceland đã được vinh danh là đất nước an toàn nhất thế giới 2021.

Ngoài ra, Esports cũng được công nhận tại Iceland. Và đang có bước phát triển lớn trong tương lai. Theo dự đoán, địa điểm tổ chức CKTG năm nay rất có thể sẽ được tổ chức tại thủ đô Reykjavik Iceland. Đây là trung tâm kinh tế phát triển bậc nhất Iceland với dân số hơn 190.000 người. Reykjavik được đánh giá là thành phố hiện đại nhất thế giới. Với hệ thống di chuyển tiên tiến, những con đường xanh sạch đẹp nhất Châu Âu. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

Xem ngay: Danh sách những đội có tấm vé đầu tiên đến với CKTG 2021

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here