Skin Fiora Sương Đen – Tác phẩm tuyệt vời đến từ fan LMHT

0
3530
Skin Fiora sương đen do fan vẽ
Skin Fiora sương đen do fan vẽ

Liên Minh Huyền Thoại quả thực rất xứng danh tựa game đình đám với lượng người hâm mộ vô cùng đông đảo. Từ lâu, việc các fan của LMHT vẽ fanart cho các nhân vật game hay sáng tạo skin theo ý tưởng của họ không còn là điều xa lạ. Mới đây, một fan của tựa game này đã cho ra mắt skin Fiora Sương Đen. Ngay lập tức, ý tưởng này đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người chơi trong cộng đồng LMHT.

Tác phẩm skin Fiora sương đen đến từ fan LMHT

Không chỉ là trò chơi hấp dẫn, LMHT còn sở hữu một cộng đồng người chơi vô cùng tài năng. Các fan của tựa game này đã từng cho ra mắt rất nhiều tác phẩm đẹp mắt liên quan đến trò chơi. Mới đây, một người hâm mộ LMHT đã tiết lộ bản vẽ skin Fiora Sương Đen tuyệt đẹp.

skin fiora sương đen do fan sáng tạo nên
Skin Sương Đen Fiona do fan sáng tạo nên

Người tạo ra bức vẽ này đã công khai nó lên Reddit. Được biết đây chính là bức vẽ skin LMHT đầu tay của anh ấy. Trong bản vẽ, Fiora Sương Đen chỉ thể hiện các khía cạnh bên ngoài của bộ trang phục. Anh ấy không đề cập đến các chi tết về kỹ năng hoặc cách ra chiêu của Fion trong trò chơi.

Bức vẽ skin Fiora Sương Đen được đánh giá là một tác phẩm rất xuất sắc. Người vẽ đã sử dụng các nét vẽ và màu sắc vô cùng phù hợp với chủ đề Sương Đen. Đôi chân băng, điều mà nhiều người cho rằng chỉ thích hợp với Camille cũng rất phù hợp với Fiora Sương Đen. Bởi cả hai đều tiêu diệt đối thủ bằng cách đấu tay đôi.

Fiora Sương Đen liệu có thể trở thành sự thật?

Tất nhiên là hiện tại bản skin Fiora Sương Đen cũng chỉ là một bản vẽ từ ý tưởng của người hâm mộ LMHT. Nó không thể có mặt tại LMHT. Tuy nhiên, nếu nó thực sự gia nhập hàng ngũ skin Sương Đen cùng Alistar, Anivia, Rek’Sai và Renekton. Bộ skin này hoàn toàn có thể trở thành nhà vô địch skin do fan sáng tạo nên.

Rất nhiều người hy vọng Riot sẽ cho ra mắt Fiora skin Sương Đen
Rất nhiều người hy vọng Riot sẽ cho ra mắt Fiora skin Sương Đen

Vừa rồi là một số thông tin thú vị về skin Fiora Sương Đen do fan LMHT sáng tạo nên. Sau khi được đăng tải, tác phẩm đã nhận được sự khen ngợi của nhiều người chơi trong cộng đồng LMHT. Biết đâu điều này sẽ khiến Riot Games để mắt tới ý tưởng skin này và biến nó thành sự thực vào một lúc nào đó thì sao?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here