Playoff VCS 2020 – Áp dụng thể thức mới, FL có giữ được ngôi vương?

0
1724
thể thức playoff vcs 2020
Thay đổi thể thức playoff vcs 2020

VCS mùa hè 2020, giải đấu đỉnh cao của làng Liên Minh Huyền Thoại Việt đang tiến dần đến vòng Playoff. Từ những trận đấu đầu tiên của mùa giải, rất nhiều bất ngờ đã xảy ra. Đến hiện tại, các fan hâm mộ giải đấu lại được dịp xôn xao khi tin tức vòng Playoff VCS 2020 sẽ áp dụng thể thức thi đấu mới. Vậy thực hư thông tin này thế nào? Theo dõi ngay bài viết sau của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

Thể thức thi đấu mới của vòng Playoff VCS 2020

Năm nay, VCS sẽ có 2 đại diện tham gia vào CKTG LMHT. Điều này càng khiến cho mức độ cạnh tranh tại giải đấu này càng thêm khốc liệt. Theo một số thông tin bên lề, vòng Playoff của VCS 2020 sẽ có một số thay đổi về thể thức đấu.

thể thức thi đấu playoff vcs 2020
Vòng Playoff của VCS màu hè 2020 áp dụng thể thức mới

Thông thường, vòng chung kết của VCS sẽ gồm sự góp mặt của các đội dẫn đầu vòng bảng. Ba đội tuyển của top 4 còn lại sẽ đấu dần từ dưới lên trên. Tuy nhiên, theo thể thức thi đấu mới vòng Playoff VCS mùa hè 2020 sẽ diễn ra theo cách khách. Cụ thể, ngay ở vòng Playoff VCS sẽ áp dụng nhánh thắng và nhánh thua. Tại vòng Playoff năm nay, thay vì có 4 đội tham gia như cũ thì nay có 6 đội. Bốn đội dẫn đầu của vòng bảng sẽ lọt vào nhánh thắng. Đội hạng 5 và 6 sẽ thuộc vào nhánh thua. Hai đội chót bảng sẽ phải đấu thăng hạng.

Thể thức mới liệu có giúp Team Flash bảo vệ được ngôi vương?

Có thể nói Team Flash đã có một khởi đầu tại VCS mùa hè 2020 không mấy suôn sẻ. Những trận thua của đương kim vô địch khi đối đầu tân thủ đã khiến fan hâm mộ vô cùng sửng sốt. Dường như mọi người đều nhìn ra được, con đường bảo vệ ngôi vương của Team Flash đang rất khó khăn.

playoff vcs 2020 cơ hội cho team flash
Team Flash liệu có bảo vệ được danh hiệu vô địch?

Thế nhưng thể thức thi đấy vòng Playoff được thay đổi đã giúp FL có thêm lợi thế. Họ chỉ cần nằm trong top 6 là có thể tham gia vòng đấu Playoff. Nếu họ có thể lấy lại phong độ chiến đấu của mình, các trận đấu tiếp theo hoàn toàn không thể làm khó FL. Vầ việc bảo vệ thành công vị trí vô địch co Team Flash là điều hoàn toàn có thể.

Vừa rồi là những thông tin mới nhất về vòng Playoff VCS 2020. Theo thông tin mà chúng tôi đã đưa, giải đấu năm nay được dự đoán sẽ có rất nhiều bất ngờ xảy ra. Cùng chúng tôi theo dõi diễn biến mùa giải trong các bài viết tiếp theo tại Vnesport247 nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here