Quốc ca Việt Nam trở thành nhạc nền SGB tại MSI 2022

0
949

LoL Esports đã mở cuộc bình chọn nhạc nền của các đội tham dự MSI 2022, hãy nhanh tay bình chọn để nghe quốc ca Việt Nam tại MSI nhé!

Hiện tại, MSI 2022 vẫn đang là chủ đề bàn tán vô cùng sôi nổi của các fan hâm mộ trên các diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại. Những công việc chuẩn bị đầu tiên cho mùa giải đang diễn ra suôn sẻ.

Riot Games đã thông báo rằng trụ sở chính thức của MSI được đặt tại Busan, Hàn Quốc. MSI 2022 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Busan (thường được gọi là BEXCO), có sức chứa lên đến 4.000 người.

Xem ngay: Top 4 tướng LMHT đường giữa solo mạnh nhất mùa 12

Rạng sáng 24/4 theo giờ Việt Nam, lễ bốc thăm chia bảng MSI 2022 đã diễn ra, 11 đội được chia làm 3 bảng, 2 bảng 4 đội và 1 bảng 3 đội. Đây cũng là lần đầu tiên chúng ta được chứng kiến ​​đại diện Việt Nam góp mặt tại MSI sau 2 năm vắng bóng. Tuy nhiên, sẽ có một chút bất lợi cho SGB khi đại diện của chúng ta sẽ phải chạm trán với nhà ĐKVĐ LCK Mùa Xuân 2022 – T1.

Vào sáng ngày 29/04/2022, trên Twitter của LoL Esports đã đăng tải phần bình chọn cho nhạc nền của các đội thi đấu tại MSI 2022. 4 bài hát nhạc nền do các đội tự lựa chọn, việc của người hâm mộ là bình chọn cho bài hát yêu thích của họ, bài hát có nhiều lượt bình chọn nhất sẽ trở thành nhạc phim chính thức của đội đó.

Do đó, phần nhạc nền được SGB lựa chọn bao gồm 4 ca khúc: Quốc ca, Warriors – Imagine Dragons, Mang tiền về cho mẹ – Black, và As Long as Together – Rum. Tuy nhiên, từ lượt bình chọn, có thể dễ dàng nhận thấy ca khúc “Warriors” của Imagine Dragons có số phiếu bình chọn cao hơn cả Quốc ca, với 52,2%. Rất có thể nhiều người hâm mộ Việt Nam vẫn chưa biết bình chọn nhạc nền là gì nên rất có thể lượt bình chọn cho Warriors đến từ các fan nước ngoài.

Chỉ còn hơn nửa ngày nữa là cuộc bỏ phiếu kết thúc, chúng ta hãy cùng nhau bỏ phiếu cho bài Quốc ca ngay thôi. Chắc chắn bạn và tôi đang mong chờ được nghe Quốc ca của chúng ta tại MSI 2022, phải không? Hãy bình chọn ngay để Quốc ca trở thành nhạc nền cho đội tuyển quốc gia.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here