Lee Sin LMHT Tốc Chiến được Riot ra mắt sớm tại bản Closed Beta

0
2265
Ra mắt Lee Sin LMHT Tốc Chiến
Ra mắt Lee Sin LMHT Tốc Chiến

Theo đúng dự kiến thì Riot Games sẽ ra mắt Lee Sin LMHT Tốc Chiến cùng 50 tướng khác tại bản cập nhật lớn. Thế nhưng mới đây nhà sản xuất game đã thay đổi dự định. Riot Games đã quyết định ra mắt sớm Lee Sin. Như vậy, các game thủ đang chơi tại bản Closed Beta từ bây giờ đã có thể trải nghiệm vị tướng này rồi. Cùng chúng tôi cập nhật xem Lee Sin đến với LMHT Tốc Chiến có gì đặc biệt nhé.

Thông báo ra mắt sớm Lee Sin LMHT Tốc Chiến

Sáng 21/10, tại Twitter chính thức của Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đã có một tin tức hết sức nóng hổi. Nhà sản xuất game đã đưa ra một thông báo về việc Lee Sin ra mắt Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến. Như vậy, Thầy Tu Mù đã có mặt trong game sớm hơn so với dự kiến. Nguyên nhân Lee Sin ra mắt sớm là để kiểm tra lỗi hệ thống của bản vá.

Nội dung thông báo đến từ Riot như sau:

“Chúng tôi vừa ra mắt Lee Sin tại LMHT Tốc Chiến sớm hơn so với dự kiến một chút. Nếu bạn đang trải nghiệm bản Closed Beta, vậy hãy đóng game sau đó đăng nhập lại. Hệ thống sẽ tự động cập nhật những thay đổi này.”

Thông báo ra mắt sớm Lee Sin LMHT Tốc Chiến
Thông báo ra mắt sớm Lee Sin Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Việc Lee Sin ra mắt Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến sớm sẽ có lợi cho quá trình thử nghiệm hệ thống. Đồng thời Rio Games cũng sẽ chỉnh sửa lỗi của trò chơi tốt hơn. Lee Sin là một trong các vị tướng rất phổ biến tại Liên Minh Huyền Thoại. Anh ta mang đến cho game thủ phong cách chiến đấu cận chiến rất độc đáo. Thầy Tu Mù sở hữu khả năng thu hẹp khoảng cách nhanh chóng. Đồng thời truy đuổi kẻ thù cùng hỗ trợ đồng đội vô cùng hiệu quả.

Phản ứng của người chơi khi Lee Sin ra mắt LMHT Tốc Chiến

Chỉ vài tiếng sau khi Lee Sin ra mắt, Thầy Tu Mù đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng người chơi. Các game thủ tỏ ra rất hào hứng. Đặc biệt là việc họ có thể thực hiện các combo Lee sin mượt mà chẳng kém gì LMHT.

Tại LMHT Tốc Chiến, chiêu Hộ Thể của Lee Sin đã được thay đổi chút ít. Cụ thể nó sẽ trở thành một chiêu lướt tới một khoảng trốn chỉ định. Thay vì có mắt hoặc tướng đồng minh ở gần đó như trước. Điều này sẽ giúp các game thủ dễ dàng hơn khi thực hiện combo Insec.

Với việc Lee Sin có mặt tại LMHT Tốc Chiến, đội hình hiện tại của trò chơi sẽ nâng lên con số 49. Như vậy sẽ có nhiều tướng hơn cho người chơi sử dụng.

LMHT Tốc Chiến sẽ chuyển sang giai đoạn Open Beta vào cuối tháng này. Tuy nhiên từ bây giờ người chơi bản Closed Beta đã có thể trải nghiệm Lee Sin rồi. Đồng thời, các khu vực như Châu Âu, Đài Loan, Châu Đại Dương và Việt Nam sẽ được tiếp cận bản thử nghiệm vào tháng 12. Còn đối với những người chơi đến từ Hoa Kỳ, họ sẽ phải chờ đợi bản Beta vào đầu năm 2021.

Trên đây là toàn bộ thông tin mới nhất về việc Lee Sin LMHT Tốc Chiến ra mắt. Như vậy là Thầy Tu Mù đã đến với LMHT Tốc Chiến sớm hơn so với dự kiến. Những anh em nào đang chơi tại bản Closed Beta thì chần chờ gì mà không tham gia trải nghiệm ngay thôi. Đặc biệt, những tin tức LMHT mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong các bài viết tiếp theo. Mời mọi người cùng đón đọc nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here