Saigon Buffalo đã có mặt tại Hàn Quốc tham dự MSI 2022

0
956

Chiều ngày 26/4, HLV Nguyễn “Ren” Văn Trọng cập nhật thông tin các thành viên Saigon Buffalo đã hoàn tất các thủ tục cần thiết và chuẩn bị lên đường tham dự MSI 2022.

Chuyến bay thẳng từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) đến sân bay Gimhae (Busan, Hàn Quốc) bắt đầu từ chiều 26/4 và mất gần 5 giờ đồng hồ. Sáng nay, SGB đã có mặt tại Hàn Quốc và sẽ khởi hành ngay đến địa điểm tổ chức Mid-Season Invitational (MSI) 2022.

Ngoài 5 thành viên chính và huấn luyện viên trưởng, Bigkoro cũng sẽ xuất hiện với tư cách là người thay thế duy nhất của SGB tại MSI 2022. AD carry sinh năm 1999 là tuyển thủ giàu kinh nghiệm nhất trong đội và là người đã tham dự MSI vừa qua mà các VCS: MSI 2019.

Những ngày gần đây, cộng đồng LoL Việt Nam cũng hết sức bức xúc khi lolesports, trang cập nhật thông tin của Riot Esports không hề đăng tải thông tin cập nhật về việc Saigon Buffalo tham dự MSI 2022. Chỉ sau khi VCS Mùa Xuân 2022 kết thúc thì vài ngày sau, Riot đã lên tiếng chúc mừng VCS và thông báo với đại diện của khu vực rằng họ sẽ tham dự MSI 2022.

Xem ngay: Cập nhật lịch thi đấu MSI 2022 mới nhất hôm nay

Như ông Ren đã xác nhận, việc SGB chậm trễ trong việc chúc mừng không phải lỗi của Riot. Người huấn luyện đàn trâu sẽ thông báo thêm thông tin trong thời gian tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here