Deft – Nhà vô địch CKTG bị đánh giá chỉ biết “ké win” đồng đội?

0
49

Trong trận đấu với Dplus KIA, Deft cùng với đội KT Rolster đã bị loại khỏi vòng playoffs LCK Mùa Xuân 2024. Màn trình diễn của Deft đã khiến không ít khán giả cảm thấy thất vọng, đặc biệt là sự thiếu hiệu quả và nhạt nhẽo của anh. Mặc dù vậy, chúng ta không thể quên rằng LMHT là một trò chơi đồng đội và mỗi tuyển thủ đều có đóng góp riêng của mình. Deft cần nhận ra rằng thời kỳ hoàng kim của anh đã qua và những màn trình diễn không tốt của anh đang ảnh hưởng đến sự nghiệp vĩ đại mà anh đã xây dựng từ khi bắt đầu tham gia vào giới LMHT chuyên nghiệp.

Deft – Nhà vô địch CKTG bị đánh giá chỉ biết “ké win” đồng đội?

Trong lịch sử của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), có nhiều nhà vô địch CKTG đã bị đặt dấu chấm hỏi về trình độ thực sự khi họ đạt được ngôi vương. Điều này không phải là điều lạ, vì LMHT là một trò chơi đồng đội và hiếm khi mọi thành viên trong đội đều tỏa sáng một cách nổi bật trong một trận đấu.

Deft - Nhà vô địch CKTG bị đánh giá chỉ biết

( Ảnh: Gamek )

Thường thì sẽ có những người chơi chấp nhận làm công việc nền, cống hiến hết mình cho sự thành công của đội nhưng không nhận được sự công nhận xứng đáng. Một nhà vô địch CKTG gần đây đã bị đánh giá chỉ biết “ké win” đồng đội trong hành trình lên ngôi LMHT thế giới của mình.

Deft - Nhà vô địch CKTG bị đánh giá chỉ biết

( Ảnh: Gamek )

Màn trình diễn thất vọng của Deft

Trong trận đấu với Dplus KIA, Deft cùng với đội KT Rolster đã bị loại khỏi vòng playoffs LCK Mùa Xuân 2024. Màn trình diễn của Deft đã khiến không ít khán giả cảm thấy thất vọng, đặc biệt là sự thiếu hiệu quả và nhạt nhẽo của anh.

Deft - Nhà vô địch CKTG bị đánh giá chỉ biết

( Ảnh: Gamek )

Trên nhiều diễn đàn và trong LCK, Deft đã bị chỉ trích nặng nề. Một số bình luận thẳng thắn cho rằng: “Deft và BeryL nên nghỉ ngơi từ lâu rồi. Họ không còn động lực. Deft đã “ké win” đồng đội đủ rồi ở CKTG 2022, và giờ anh ấy lại làm như vậy lần nữa à?” và “Tôi biết Deft đã chơi tốt ở CKTG 2022, nhưng có ai đó có thể nói với anh ấy rằng anh nên nghỉ hưu từ lúc đó không? Anh ấy chơi như thể anh vẫn là thành viên của DK và chỉ đang cố gắng chứng tỏ chức vô địch của mình phụ thuộc hoàn toàn vào đồng đội”.

LMHT là một trò chơi đồng đội

Tuy nhiên, chúng ta không thể quên rằng LMHT là một trò chơi đồng đội và mỗi tuyển thủ đều có đóng góp riêng của mình. Mặc dù vậy, Deft cần nhận ra rằng thời kỳ hoàng kim của anh đã qua và những màn trình diễn không tốt của anh đang ảnh hưởng đến sự nghiệp vĩ đại mà anh đã xây dựng từ khi bắt đầu tham gia vào giới LMHT chuyên nghiệp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here