Top 3 item DTCL “cực mạnh” nhưng hiếm khi được game thủ ghép

0
1147

Những vật phẩm dưới đây tỏ ra cực kỳ mạnh trong DTCL với chỉ số vị trí đường giữa cực tốt. Tuy nhiên nhiều game thủ vẫn rất ít khi kết hợp trong trận đấu. Cùng esport tìm hiểu hơn qua bài viết sau.

Chén Sức Mạnh

Một điều hay về Chiến thuật Chiến đấu Tổ đội là khả năng gây sát thương của tướng có thể được cải thiện với tất cả các loại chỉ số. Ngay cả với các đơn vị gây toàn bộ sát thương vật lý, chỉ số sát thương phép có thể giúp chúng gây sát thương tốt hơn. Như vậy, Chén Thánh là một vật phẩm cực kỳ mạnh về cuối trận, giúp các tướng (kể cả khi đã được trang bị đầy đủ) gây thêm sát thương.

Mặc dù mạnh mẽ như vậy nhưng Force Grail lại có xếp hạng mai mối cực kỳ thấp. Nguyên nhân lớn nhất có lẽ đến từ việc đội của Mago đã bị giảm sức mạnh và không còn mạnh như trước. Rõ ràng, việc đội nào sử dụng Chén Thánh hiệu quả nhất đã bị “gạt sang một bên”, vật phẩm này càng hiếm khi được sử dụng. Ngoài ra, việc phải kết hợp từ một vật phẩm có giá trị thấp như Áo choàng bạc làm cho vật phẩm này trở nên kỳ lạ hơn.

Xem thêm: Lịch thi đấu chung kết VCS Mùa Đông: GAM vs CES

Dây Chuyền Iron Solari

Không cần phải nói, vật phẩm này có khả năng lăn cầu tuyết mạnh nhất trong Arena of Truth. Thông thường, ở game giữa, bạn sẽ có khoảng 3-4 tướng đỡ đòn (tùy theo đội hình). Vì vậy, khi Vòng cổ Iron Solari được giữ bởi một tướng cấp 2, nó có thể cung cấp giá trị lá chắn là 1050-1400. Hãy nhớ rằng 4 điểm vàng mạnh mẽ hiếm khi được nâng cấp lên 2 sao vào thời điểm này, vì vậy những chiếc khiên ở trên có giá trị cao hơn.

Tuy nhiên, điểm tiêu cực của đồ vật này là nó có những linh kiện quá giá trị nên rất ít khi được ghép nối. Với Quyền Trượng Quá Khổ, người chơi thường tìm kiếm những món đồ giúp tăng khả năng gây sát thương phép lên rất nhiều. Trong khi đó, Áo Choàng Gai hay Tượng Động Vật Giáp Đá là những vật được mọi người nghĩ đến khi có Áo Giáp Vải. Chính điểm này khiến cho Dây Chuyền Iron Solari có tỉ lệ ghép cực thấp dù là một trang bị cực kỳ lợi hại.

Xem thêm: Màn cosplay Jinx “đốn mắt” từ 2 người đẹp “ngoại quốc”

Áo Choàng Tĩnh Lặng

Nếu để ý một chút sẽ thấy rất nhiều vị tướng hot mùa 6 có chỉ số sức mạnh max cực khủng. Từ Janna, Galio, Orianna cho đến Kai’Sa, Seraphine … đều có năng lượng tối đa hơn 100 điểm. Như vậy, Áo Choàng Im Lặng trở thành một vật phẩm cực kỳ mạnh trong mùa 6 với khả năng phản lại nhiều mảnh ghép cực mạnh. Trên thực tế, vật phẩm này không bị “bỏ quên” như hai vật phẩm kể trên, nhưng nó vẫn tồn tại một vấn đề lớn khiến người chơi ngại ghép Áo choàng im lặng.

Về cơ bản, ngoài khả năng đẩy mana tối đa của đối thủ, món đồ này không mang lại khả năng gây sát thương cho đội hình. Rõ ràng, với mục tiêu sát thương như hiện nay, một món đồ không mang lại khả năng gây sát thương không phải là ưu tiên của người chơi. Vì vậy, Áo Choàng Im Lặng chỉ dừng lại ở một món đồ để phản đòn và chỉ kết đôi vào cuối trận để khắc chế một số tướng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here