ARAM trong Tốc Chiến: Vấn đề về xúc xắc trong trận đấu ARAM

0
55

Trận đấu ARAM trong Tốc Chiến có vấn đề về số lượng xúc xắc giới hạn trong mỗi trận đấu, gây khó chịu cho người chơi khi trận đấu bị hủy. Hiện chưa rõ liệu nhà phát hành có lắng nghe phản hồi của người chơi hay không, nhưng người chơi có thể hy vọng vào việc có đầy đủ xúc xắc trong tương lai.

ARAM trong Tốc Chiến: Vấn đề về xúc xắc trong trận đấu ARAM

ARAM trong Tốc Chiến đã tồn tại gần 3 năm và trở thành một chế độ được yêu thích bởi đa số game thủ. Với tên gọi đầy đủ là “All Random All Mid”, ARAM là một bản đồ thú vị, nơi 10 tướng tụ họp tại Vực Gió Hú để chiến đấu không ngừng nghỉ và phá hủy nhà chính của đối phương.

ARAM trong Tốc Chiến: Vấn đề về xúc xắc trong trận đấu ARAM - 1506105954

( Ảnh: Gamek )

ARAM là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích giao tranh và muốn chơi nhanh. Bằng cách sử dụng cơ chế xúc xắc, người chơi sẽ được chọn ngẫu nhiên một tướng từ danh sách rất lớn trong Tốc Chiến. Điều này mang lại sự sáng tạo và trải nghiệm nhiều phong cách chơi khác nhau.

ARAM trong Tốc Chiến: Vấn đề về xúc xắc trong trận đấu ARAM - 1790717397

( Ảnh: Gamek )

Bản đồ ARAM “1 đường” đã trở thành một sự yêu thích của nhiều game thủ Tốc Chiến. Tuy nhiên, một vấn đề khiến nhiều game thủ cảm thấy không thoải mái là số lượng xúc xắc giới hạn trong mỗi trận đấu. Thông thường, mỗi người chơi chỉ có thể sở hữu tối đa 2 xúc xắc trong một trận ARAM.

Nếu roll hết số lượng này, người chơi sẽ chỉ có 1 xúc xắc ở trận đấu tiếp theo và sẽ được hồi lại thành 2 theo thời gian. Tuy nhiên, nếu trận đấu bị hủy khi người chơi đã roll hết 2 xúc xắc, người chơi sẽ bắt đầu trận đấu mới mà không có xúc xắc. Điều này không chỉ làm mất cơ hội tìm kiếm tướng yêu thích mà còn làm mất quyền lợi ARAM của người chơi.

Vấn đề này đã tồn tại trong một thời gian dài không chỉ trong Tốc Chiến mà còn trong phiên bản Liên Minh Huyền Thoại. Điều này khiến nhiều game thủ quốc tế cảm thấy khó chịu. Hiện chưa rõ liệu nhà phát hành có lắng nghe phản hồi của người chơi hay không, nhưng người chơi có thể hy vọng vào việc có đầy đủ xúc xắc trong tương lai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here