Top 3 đội hình ĐTCL “leo rank không sợ rớt” trong meta 11.22

0
1035

Tại mùa 6 này, Đấu Trường Chân Lý đang gây sốt đến với cộng đồng game thủ ĐTCL. Nhờ vào lối chơi ngày càng linh hoạt và đa dạng hơn. Đó cũng là lý do khiến quá trình leo rank của các game thủ trở nên khó khăn hơn.

Cũng tại vì chưa tìm được những đội hình mạnh để leo rank nhanh chóng nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 3 đội hình đang gây bão tại thời điểm nóng này. Hứa hẹn sẽ không làm các bạn thất vọng trong quá trình leo rank.

Song Kiếm Hợp Bích (Fiora-Yone)

Với đội hình sở hữu những vị tướng được đánh giá rất cao, tại mức giá 4-5 tiền. Không quá bất ngờ khi đội hình với chủ lực Fiora-Yone đang làm chủ tại meta hiện tại. Lượng sát thương đầu ra cùng với khả năng cò quay vô cùng ấn tượng từ hai chủ lực. Chắc có lẽ đây cũng là điểm mạnh nhất của đội hình Song Kiếm Hợp Bích này. Ngoài ra, thì dàn chắn đến từ Jayce hay Braum cũng đủ để khiến làm nên đội hình hình công thủ toàn diện nhất.

Thế nhưng điểm yếu của đội hình này đến từ 2 tướng chủ lực Fiora bà Yone. Bởi họ cần khá nhiều trang bị chuẩn để có thể tỏa sáng hết mình. Đặc biệt là Yone rất cần Áo Choàng Thủy Ngân để tránh những khống chế dồn ép. Ngoài ra, khi sắp xếp đội hình toàn những vị tướng đắt tiền như này. Sẽ khiến bạn gặp khá nhiều khó khăn khi triển khai trong khoảng thời gian đầu.

Pháp Sư – Thuật Sư

Một trong những vị tướng carry được xếp hàng đầu trong meta hiện tại vẫn là Lux. Sở hữu lượng sát thương cực kỳ đột biến khiến bạn phải bất ngờ. Bên cạnh đó thì lượng sát thương diện rộng của vị tướng Vik’Tor cũng là thứ vũ khí vô cùng lợi hại. Sự kết hợp giữa Lux và Vik’Tor trong đội hình Pháp Sư – Thuật Sư tạo nên lượng sát thương cực kỳ lớn. 

Điểm mạnh của đội hình này là khả năng hồi phục ấn tượng. Giúp 2 chủ lực có thời gian để xả sát thương tốt hơn. Còn về điểm yếu của khung hình này chắc có lẽ đến từ dàn chắn. Khá mỏng manh khi chỉ dựa vào cô nàng Vex. Không chỉ vậy đội hình này sẽ dễ bị khắc chế bởi các đội hình tiếp cận tốt như sát thủ.

Jinx – Urgot

Có sức mạnh cực kỳ áp đảo, bộ ba Vi – Jinx – Urgot hiện đang là meta làm mưa làm gió trên DTCL. Nguồn sát thương gây ra từ 3 chủ lực không thể xem thường được. Bởi thế trận trong những pha giao tranh sẽ hoàn toàn có thể thay đổi một cách bất ngờ. Từ những pha ulti đặc biệt đến từ Jinx.

Thế nhưng phụ thuộc quá nhiều vào vị tướng Jinx cũng được xem là một điểm yếu rất lớn của đội hình. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here