Riot game chia sẻ cơ chế đặc biệt của tướng mới Zeri LMHT

0
1022

Mỗi vị tướng trong Liên Minh đều có một ý tưởng ban đầu, một cơ chế đặc biệt. Với Zeri, tất cả bắt đầu từ một khẩu súng.

Trong một đoạn video giới thiệu về xạ thủ mới được đăng tải trên YouTube, người hâm mộ đã có cái nhìn rõ hơn về tính cách của Zeri trong vai một nhân vật Zaun và khả năng độc đáo của cô. của xạ thủ sắp được tung ra. “Tia chớp thành phố Zaun” có khả năng hạ gục tướng địch với tốc độ tấn công nhanh và lối chơi biến hóa.

Zeri sẽ xuất hiện trong League 12.2, sẽ được cập nhật trong những ngày tới. Hãy cùng nghe Nhóm phát triển nhà vô địch Liên minh huyền thoại nói gì về sự phát triển và thiết kế của Nhà vô địch Liên minh huyền thoại thứ 158:

Zeri cũng mang đến cơ chế đặc biệt từ trò chơi bắn súng

Mỗi nhà vô địch Liên minh đều bắt nguồn từ một ý tưởng ban đầu, đó có thể là một cơ chế chơi trò chơi đặc biệt, một nhân vật trong cốt truyện, hoặc thậm chí là một bản phác thảo dễ thương. Với Zeri, tất cả bắt đầu từ một khẩu súng. Riot giới thiệu tháng 8, Trưởng nhóm thiết kế nhà vô địch Liên minh huyền thoại

Xem thêm: Top 3 unit có giá thấp nhưng “siêu mạnh” cuối game trong meta  12.1

“Bắn súng rất thú vị vì chúng là trò chơi rất chính xác. Mục tiêu là điều quan trọng nhất.” Trong LMHT, mặc dù các ADC có thể tấn công rất nhanh, nhưng không ai trong số họ có thể thể hiện một trận đấu có độ chính xác như các trò chơi FPS. Ezreal là tướng gần nhất nhưng vẫn chưa đủ tầm. Có điều gì đó rất đặc biệt về việc bắn đạn vào đối thủ của bạn trong FPS mà ADC không thể làm được, và chúng tôi rất muốn mang lại cảm giác đó cho Liên minh. “

Súng trường tấn công là vũ khí đặc trưng của dòng game bắn súng chiến thuật. Nó mang lại cho bạn cảm giác kiểm soát khi bắn một loạt đạn ở tốc độ cao, chứ không phải là những vết nứt chính xác của một khẩu súng bắn tỉa hoặc cách bắn lộn xộn của một khẩu LMG. Tuy nhiên, có một vấn đề cơ bản với ý tưởng này: bạn sẽ chạy Liên minh như thế nào khi thợ máy ADC nhấp chuột phải để tấn công?

Để làm cho lối chơi của Zeri trở nên chính xác hơn, August quyết định biến các đòn tấn công của mình thành khả năng định hướng: “Zeri sẽ tấn công bằng Q.”

“Chúng tôi không thiết kế một tướng có lối tấn công độc đáo như thế này chỉ để tạo sự khác biệt. Đó là một cách để mang lại cảm giác đặc biệt khi chơi nhân vật này. Zeri có kiểu tấn công đặc biệt vì chúng tôi muốn mang lại cảm giác của một trò chơi FPS sang LMHT. Tuy nhiên, điều đó cũng có nghĩa là cô ấy sẽ khó sử dụng hơn các ADC khác. Một Zeri tốt sẽ có thể di chuyển nhiều để trúng tất cả các viên đạn Q, nhưng cô ấy sẽ cần luyện tập vì cô ấy hoàn toàn khác với những người khác QUẢNG CÁO. 

Game bắn súng yêu cầu bạn di chuyển nhanh giữa các địa điểm, đặt xích đu, xác định vị trí chướng ngại vật để hạ gục kẻ thù (hoặc bắn trượt tất cả các Ops). Và mặc dù trong LMHT chúng ta có dịch chuyển và tấn công trực diện, nhưng hầu hết chúng đều không thể thể hiện hết cảm giác “toàn lực” trong một game bắn súng. Vì vậy, Zeri cần một thứ gì đó cảm thấy cơ động nhưng vẫn phù hợp với Liên đoàn. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

Xem thêm: Giải đấu FIFA Champions Cup 2022 chính thức khởi tranh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here