Tốc Chiến: Sự đột phá trong chế độ Võ Đài

0
78

Tốc Chiến đã thiết kế chế độ Võ Đài độc đáo với 5 vị tướng mới và những lựa chọn nâng cấp đặc biệt, mang đến trải nghiệm mới lạ và độc đáo cho game thủ.

Tốc Chiến: Chế độ Võ Đài – Trải nghiệm mới lạ và độc đáo

Nhận xét: Nhiều game thủ cho rằng Tốc Chiến chỉ là một phiên bản làm lại của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Tuy nhiên, quan điểm này hoàn toàn sai lầm. Thực tế, Tốc Chiến đã thiết kế các chế độ chơi khác biệt hoàn toàn so với LMHT. Đặc biệt, chế độ Võ Đài trong Tốc Chiến đã mang đến những trải nghiệm mới lạ và độc đáo.

Tốc Chiến: Sự đột phá trong chế độ Võ Đài - 1204758049

( Ảnh: Gamek )

Chế độ Võ Đài trong Tốc Chiến đã thay đổi hoàn toàn so với LMHT. Đầu tiên, chế độ này giới thiệu 5 vị tướng mới toanh. Trong LMHT, nhóm tướng này chỉ là những gương mặt quen thuộc của dòng skin Tinh Võ. Tuy nhiên, trong Tốc Chiến, các vị tướng mới này mang mục đích tạo ra trải nghiệm mới lạ cho người chơi. Bản cập nhật 5.0 của Tốc Chiến mang tới 5 gương mặt mới, bao gồm Aurelion Sol, Kai’sa, Pantheon, Nasus và Morgana. Mỗi vị tướng đều có những hiệu ứng riêng biệt, làm cho trận đấu trở nên đột biến và khó lường hơn bao giờ hết.

Tốc Chiến: Sự đột phá trong chế độ Võ Đài - 883134443

( Ảnh: Gamek )

Ngoài ra, chế độ Võ Đài trong Tốc Chiến cũng mang đến những lựa chọn nâng cấp đáng chú ý. Có những lõi ‘độc, dị’ như Pháo Binh Hỗ Trợ, cho phép bắn ra chiêu cuối của Ashe, Ezreal, Jinx, Lux và Senna vào vị trí chỉ định. Có cả lõi Hố Đen, giúp triệu hồi một khu vực hút kẻ địch để đánh cắp giáp và kháng phép. Thậm chí, còn có lõi ‘đỏ đen’ ngày Tết có tên Xu Tài Lộc, cho phép người chơi đánh đổi vận may để tung đồng xu, giúp hồi hoặc mất máu chỉ trong thoáng chốc.

Chế độ Võ Đài là minh chứng rõ nhất cho sự sáng tạo không giới hạn của Tốc Chiến. Đây là nỗ lực của nhà Riot để thu hút game thủ trải nghiệm trong thời gian gần đây. Tốc Chiến vẫn là một sản phẩm chuyển thể hiếm hoi tạo ra được nét riêng, không gây nhàm chán và được nhiều người chơi yêu mến.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here