Đội hình độc dị DTCL 10.15: Top 3 đội hình đang được lòng nhiều cao thủ

0
1836
top 3 đội hình độc dị dtcl 10.15
Top 3 đội hình độc dị DTCL 10.15

Sau khi DTCL 10.15 cập nhật, không ít người chơi chỉ mải mê chạy theo meta. Họ quên mất rằng vẫn còn không ít đội hình tuy dị nhưng rất đáng để chơi. Gần đây, các cao thủ DTCL đang tích cực thử nghiệm 3 đội hình độc dị nhưng mang đến sức mạnh rất bá đạo? Đó là đội hình nào? Mời các bạn theo dõi bài viết của chúng tôi để cập nhật 3 đội hình độc dị DTCL 10.15 hấp dẫn này nhé.

Phi Công – Đội hình độc dị DTCL 10.15 cực mạnh

Sau đợt update giữa mùa Đấu Trường Chân Lý, có quá nhiều đội hình mới lạ xuất hiện. Và dường như người chơi đã lỡ lãng quên mất đội hình Phi Công. Bên cạnh đó, đội hình này sau khi mất đi unit chủ lực Kai’Sa thì lối chơi cũng trở nên khác hẳn. Có không ít game thủ bày tỏ họ vẫn chưa thích nghi được với một Phi Công kiểu mới thế này. Và nếu Phi Công xuất hiện thì cũng chỉ ở dạng các biến thể như kẹp cùng 6 Phù Thủy chẳng hạn.

đội hình độc dị dtcl 10.15 phi công
Đội hình Phi Công mạnh mẽ

Tuy nhiên, đối với các cao thủ thì Phi Công là một đội hình độc dị DTCL 10.15 rất đáng để chơi. Ở giữa trận, ngưỡng sức mạnh của team Phi Công vô cùng lớn và khả năng thay đổi tình thế cực kỳ đỉnh cao. Vậy nên, để đảm bảo sát thương trên diện rộng một số cao thủ đã tìm cách đưa các quân cờ chủ lực khác vào đội hình Phi Công, điển hình như Viktor, Cassiopeia. Nếu bạn có thể lên đến cấp 9, hãy thêm Aurelion Sol để tối đa sát thương. Còn nếu chỉ dừng ở cấp 8 thì chỉ với Gangplank là team Phi Công đã đủ bá đạo rồi.

Đội hình 6 Cỗ Máy Chiến Đấu

Đối với các game thủ thông thường, Cỗ Máy Chiến Đấu là tộc không được nhiều người coi trọng. Bởi sức mạnh của Cỗ Máy Chiến Đấu không quá lớn, đã thế lối xây dựng lại quá khó khi phụ thuộc nhiều vào Urgot. Cỗ Máy Chiến Đấu giống như phiên bản mạo hiểm của Siêu Công Nghệ Vậy. Thay vì thêm máu cùng sát thương cộng thẳng, bạn cần đủ điều kiện thì mới có thể phát huy chúng hiệu quả.

đội hình độc dị dtcl 10.15 6 cỗ máy chiến đấu
6 Cỗ Máy Chiến Đấu là đội hình DTCL 10.15 rất đáng chơi

Với các game thủ thường thì vậy nhưng với các “cao nhân” thì Cỗ Máy Chiến Đấu lại là đội hình dị Đấu Trường Chân Lý 10.15 vô cùng tiềm năng. Khi không có nhiều người chọn đội hình này, bạn sẽ ít đối thủ cạnh tranh và nâng cấp unit của mình tốt hơn. Hơn nữa, mỗi một unit của Cỗ Máy Chiến Đấu đều khá mạnh. Chỉ cần bạn có thể vượt qua giai đoạn khó khăn ở đầu trận và đạt 6 Cỗ Máy Chiến Đấu sớm thì đối thủ sớm muộn cũng bị độ “nhây” của đội hình này quật ngã.

Exodia 5 tướng 5 tiền

So với các quân cờ khác, tướng 5 tiền luôn có sức mạnh vượt trội bởi kỹ năng bá đạo và độ hiếm. Chính vì vậy mà một vài cao thủ DTCL đã nghĩ ra phương án up cấp lên 9 thật nhanh. Sau đó bạn hãy roll và tìm các unit 5 tiền 2 sao để lật ngược thế cờ.

đội hình dị đấu trường chân lý 10.15 5 tướng 5 tiền
Đội hình 5 tướng 5 tiền đắt nhưng chất

Về cơ bản, đây chính là phiên bản “hàng hiệu” của đội hình Aurelion Sol – Hộ Vệ. Điểm nhấn của đội hình này chính là có thêm khả năng kết liễu của Urgot và Ekko. Bạn chỉ nên sử dụng một đội hình khi có khởi đầu không quá tốt hoặc gặp phải đội hình mạnh trong meta. Đồng thời, bạn cũng phả quản lý thật tốt máu và tiền đủ để lên cấp 9 mà vẫn còn tài nguyên để roll unit 5 tiền 2 sao.

Trên đây là top 3 đội hình độc dị DTCL 10.15 đang được các cao thủ thử nghiệm nhiều. Đây đều là các đội hình không nhiều người sử dụng và khá bá đạo. Để có thêm nhiều đội hình hay hơn nữa, mời các bạn đừng bỏ lỡ tin tức LMHT trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here