Combo Vex LMHT siêu mạnh anh em không nên bỏ qua

0
2294
combo vex

Tướng mới Vex đã chính thức có mặt trên máy chủ Việt Nam. Dù là một pháp sư đường giữa truyền thống. Nhưng cô nàng lại có những chiêu thức khá linh hoạt. Cùng cơ chế gây Hoảng sợ và nội tại cực đỉnh của mình.

combo vex

Cùng vnesport247 tìm hiểu những combo Vex vô cùng hiệu quả. Chi tiết từ giai đoạn đầu game đến giao tranh tổng. Hãy đón xem và thực hiện ngay nhé.

Cách Combo Vex hiệu quả

Giai đoạn đi đường

E + đánh thường + Q + đánh thường

Khi đi đường ở giai đoạn đầu trận. Những người chơi Vex nên sử dụng Combo này để duy trì lượng máu cũng như cấu rỉa đối phương. Chiêu E sẽ gây Hoảng sợ để Q dễ trúng hơn. Cùng với việc kết hợp các đòn đánh thường sẽ kích hoạt Nội tại cũng như bảng Sốc Điện.

Q + E

Đây được xem là Combo cấu rỉa cơ bản. Đòi hỏi game thủ nhanh tay. Sự kết hợp này sẽ gây khá nhiều sát thương lên kẻ địch.

Tiếp cận đối phương

Q + Tốc Biến

Chiêu Q của Vex kết hợp với Tốc biến được xem là một combo cơ bản. Giúp Vex dễ dàng thu hẹp khoảng cách và gây bất ngờ cho đối phương. Từ đó, sử dụng các kỹ năng còn lại gây lượng sát thương tối ưu nhất lên kẻ địch.

Sử dụng với các tướng cận chiến

W + Q + E + đánh thường

Sử dụng combo này khi đối đầu với các tướng cận chiến. Chiêu W giúp tạo giáp, Dùng Q kích hoạt dấu ấn và E rồi đánh thường để có thể kích hoạt thêm lần nữa.

Combo dồn sát thương lên tướng địch

E + R + Q + R +W + đánh thường

Khi Vex đã đạt đến cấp độ 6 và muốn dồn chết đối thủ. Thì hãy sử dụng combo trên để tối ưu hóa sát thương. Lưu ý, hãy Q ngay trên đường bay của R1 và W ngay khi R2 để có thể có được hiệu quả tốt nhất.

Combo mở giao tranh

E + Q + R + R + W

Combo này giúp Vex mở giao tranh ngay khi thấy đối phương đứng gần. Hãy E Q trước, sau đó R vào để W. Kích hoạt dấu ấn lên nhiều tướng nhất có thể. Có thể sử dụng Đồng Hồ Cát để câu giờ tạo tiền đề cho đồng đội gây sát thương bên ngoài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here