Top 3 đội hình mạnh nhất được sử dụng ở mùa 8 DTCL 

0
650
Top 3 đội hình mạnh nhất đầu mùa 8 ở DTCL
Top 3 đội hình mạnh nhất đầu mùa 8 ở DTCL

Mùa 8 của Đấu Trường Chân Lý sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị với nhiều đội hình mới. Nếu anh em cần có phương án leo rank hiệu quả ở đầu mùa 8 DTCL. Thì đừng bỏ lỡ qua top 3 đội hình được kể dưới đây. Đảm bảo hiệu quả mang lại rất cao, đáng để tham khảo từ Vnesport247 nhé. 

6 Ngưu Nhân

Yếu tố mạnh nhất của đội hình Ngưu Nhân sở hữu là nhiều chủ lực mạnh ở các mốc giá khác nhau. Vì thế, tộc Ngưu Nhân sẽ có một lượng sát thương đầu ra tốt ngay từ giai đoạn đầu đến cuối trận. Hơn thế nữa, đội hình Ngưu Nhân còn sở hữu nhiều tướng chống chịu rất tốt. Điển hình như Annie, Alistar chủ yếu để bảo kê chủ lực.

Top 3 đội hình mạnh nhất đầu mùa 8 ở DTCL
Top 3 đội hình mạnh nhất đầu mùa 8 ở DTCL

Khi áp dụng đội hình Ngưu Nhân vào lối chơi của mình. Bắt buộc người chơi khởi đầu với 3 vị tướng Ngoại Đạo gồm Sylas, Talon, Camille. Chúng là những vị tướng cầm hộ trang bị vật lý, phép thuật và có sức chống chịu cực kỳ tốt. Điều này sẽ giúp người chơi lật thế ở giai đoạn sau dễ dàng hơn.

Hệ Siêu Nhân – Quân đoàn Laser

Với sự xuất hiện đáng chú ý của hệ Siêu Nhân đến người chơi. Một đội hình rất mạnh có lối chơi nâng cao ngay khi đội hình lên 3 sao (reroll). Hiệu ứng của Siêu Nhân hỗ trợ tốt nhất khi mang lại 30% sát thương cho toàn đội hình. Điều này cho thấy việc tương tác rất hiệu quả với những vị tướng 3 sao. Bởi chúng đã sẵn có một lượng sát thương lớn.

Top 3 đội hình mạnh nhất đầu mùa 8 ở DTCL
Top 3 đội hình mạnh nhất đầu mùa 8 ở DTCL

Thậm chí, hiệu ứng của hệ siêu nhân này còn áp dụng lên những chiếc máy bay của tộc Quân Đoàn Laser. Kết hợp với nhau tạo ra một lối chơi mới. Nâng cấp Ashe, Renekton lên 3 sao lúc này tộc Siêu Nhân càng có cơ hội tỏa sáng chính mình. Bụ

Vệ Binh Tinh Tú

Tại mùa 8 của Đấu Trường Chân Lý, Vệ Binh Tinh Tú chắc hẳn là đội hình dễ chơi nhất. Khi có lối xây dựng đội hình cực kỳ đơn giản. Ở giai đoạn level 4, người chơi có thể xây dựng nên bộ khung vững chắc. Với Lux gây sát thương chính cho đội hình, Rell và Annie chống chịu ở hàng trên. Thời điểm cuối trận, những chủ lực như Syndra, Taliyah sẽ đảm bảo nguồn sát thương lớn cho đội hình.

Lưu ý, điểm đáng chú ý nhất khi sử dụng đội hình Vệ Binh Tinh Tú. Đó là người chơi cần biết ghép trang bị chống chịu cho Annie. Đây là một vị tướng tối ưu rất quan trọng, giúp người chơi giữ lượng máu vô cùng hiệu quả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here