Thành viên “sừng sỏi” Team Liquid dương tính COVID-19

0
931

Nhiều nguồn tin đã đồng loạt tuyên bố rằng thành viên mới nhất của đội Valoran của Team Liquid, Nabil “Nivera” Benrlitom, đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 trong một cuộc kiểm tra được tiến hành hôm thứ Hai.

Đại dịch COVID-19 lại bùng phát ở Đức, nơi đang tổ chức giải Valorant Champions 2021. Số trường hợp mắc bệnh đã tăng vọt tại quốc gia này sau khi tăng đột biến trên lục địa vào đầu tháng này. Đức hiện có 1.196.181 trường hợp COVID-19 được báo cáo trong 28 ngày qua, theo bảng giám sát và kiểm soát COVID-19 từ Trung tâm Khoa học và Kỹ thuật Hệ thống Đại học Johns Hopkins.

Trong trường hợp của Nivera, thật không may, anh ấy đã nhiễm vi-rút vài tuần trước Valorant Champions 2021 và trong cuộc kiểm tra trước khi giải đấu bắt đầu, kết quả dương tính của anh ấy đã được xác nhận một lần nữa. Hiện tại, cầu thủ này đang trong quá trình cách ly và hồi phục để tham dự giải đấu.

Tuy nhiên, các thành viên của các đội khác tham dự sự kiện này cho biết họ hoàn toàn không biết về kết quả của bài kiểm tra nói trên. Những người tham dự cho rằng kết quả này rất có thể xảy ra sau thời gian cách ly cần thiết cho giải đấu.

Đồng thời, khi được yêu cầu cập nhật tình hình, đại diện Riot Games vẫn chưa đưa ra câu trả lời cụ thể. Điều này đã phần nào làm dấy lên sự lo lắng của cộng đồng nhằm đảm bảo sức khỏe cho những người chơi tham gia Valorant Champions.

Xem thêm: Rồng Hóa Kỹ khiến Cộng đồng LMHT bức xúc vì lỗi nặng

Tuy nhiên, Nivera vẫn tiếp tục có cơ hội thi đấu tại giải đấu này dù kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19, Upcomer đã biết được. Team Liquid sẽ đối đầu với KRÜ Esports trong trận đấu đầu tiên của bảng B. Nếu giành chiến thắng, họ có thể đối đầu với Sentinels ở vòng hai nếu họ đánh bại FURIA.

Với việc bổ sung Nivera vào cuối năm, Team Liquid chưa thua một trận đấu chính thức nào trong quá trình cạnh tranh tấm vé tham dự Valorant Champions 2021. Có thể nói, hai anh em Nivera và Adil “ScreaM” Benrlitom là hoàn hảo nhất. mảnh ghép cho tham vọng chinh phục danh hiệu của những chú cá ngựa. Theo dõi vnesport247 để cập nhật những tin tức mới nhất

Xem ngay: Tổng hợp Code Mobile Legends Adventure mới nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here