Wall Hack xuất hiện trên tựa game LMHT. Ngày tàn của rank Việt?

0
2499

Wall hack là một trong các loại hình gian lận phổ biến trên các tựa game bắn súng như PUBG, CF…. Bất ngờ xuất hiện trên tựa game Moba đình đám LMHT. Youtuber Vandiril – công bố một đoạn clip được cho là có nguồn gốc từ máy chủ Trung Quốc.

Theo như Vandiril, anh ta nhận được từ một game thủ trung quốc. Người chơi trong đoạn clip đã dùng một công cụ hỗ trợ cho phép nhìn thấy đối phương khi không có tầm nhìn. Thời gian hồi của phép bổ trợ, thanh máu của đối thủ.

Wall hack cho phép biết được vị trí của đối thủ.
Wall hack cho phép biết được vị trí của đối thủ.

Không những thế Wall hack còn hiển thị thời gian xuất hiện của quái rừng. Điều mà chỉ có các cao thủ đi rừng mới có thể tính toán timeline chuẩn xác.

Wall hack hiển thị thời gian xuất hiện của quái rừng trên mini map
Wall hack hiển thị thời gian xuất hiện của quái rừng trên mini map

Có thể thấy, tool mang lại rất nhiều lợi thế cho người sử dụng. Không những vậy ở những tựa game bắn súng, để phát hiện đối phương sử dụng tool thứ 3 hay không là khá dễ dàng. Nhưng với tựa game Moba, phần mềm hack này rất khó nhận biết bởi lẽ các cao thủ cũng có thể làm được điều tương tự.

Liệu đây có phải là ngày tàn của rank Việt? Khi sự lồng hành của “shop acc” chưa hết hot đã xuất hiện Wall hack. Biến những tay nghiệp dư thành dân chơi chuyên nghiệp. Và từ đó chất lượng rank Việt đã thấp nay còn bị tàn phá bởi vấn nạn tool hack

Tuy vậy VNesport247 vẫn tin rằng với kinh nghiệm của mình, Riot sẽ kiểm soát được tình hình. Mang lại môi trường trong sạch cho game thủ. Cùng theo dõi thông tin tiếp theo về Wall hack tại chuyên mục của chúng tôi nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here