SofM dẫn đầu 2 hạng mục đề cử danh giá tại WeChoice 2020

0
1625

Tuyển thủ LMHT SofM bất ngờ dẫn đầu về lượt bầu chọn ở cả hai hạng mục quan trọng của WeChoice Awards 2020. Đó chính là Nhân vật truyền cảm hứng và Game thủ/Streamer của năm.

2020 là năm thứ 7 chương trình WeChoice Awards được tổ chức. Đối với cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại, năm nay chương trình này vô cùng có ý nghĩa vì Lê Quang Duy đã nhận được đề cử trong 2 hạng mục danh giá. Chính là: Game thủ/Streamer của năm và Nhân vật truyền cảm hứng. Đáng chú ý đó chính là cả hai hạng mục này, số lượt đề cử của SofM đều đang dẫn đầu.

Tại hạng mục Game thủ/Streamer của năm, số lượt đề cử của SofM hiện đang rất ấn tượng. Anh chàng đang dẫn trước cả NOWAY và Baroibeo (Thầy Giáo Ba). Nói một cách khách quan thì việc SofM dẫn đầu hạng mục Game thủ/Streamer của năm thực sự không có gì quá ngạc nhiên. Bởi lẽ trong năm nay anh chàng thực sự đã thể hiện rất tốt vai trò của mình. Vậy nên dù có được xếp cạnh các tên tuổi game thủ/streamer đình đám khác như NOWAY, Baroibeo, Misthy, Trực Tiếp Game… thì SofM vẫn không hề lép vế.

Thế nhưng bất ngờ thực sự chính là hạng mục đề cử Nhân vật truyền cảm hứng. Đến thời điểm hiện tại, so với những người nổi tiếng khác như Ca sĩ Thủy Tiên, So Y Tiết,… số lượt đề cử của SofM hiện đang rất áp đảo. Đối với một tuyển thủ thể thao điện tử, nhận được số lượt đề cử cho một hạng mục danh giá như vậy tại WeChoice Awards thực sự rất đáng kinh ngạc.

Nhìn vào những con số đề cử của WeChoice Awards 2020 đến thời điểm hiện tại, chúng ta có thể thấy được tầm ảnh hưởng của SofM đối với cộng đồng mạng nói chung và cộng đồng người chơi LMHT tại Việt Nam nói riêng. Với chiến tích về nhì tại Chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2020 (CKTG 2020), SofM không chỉ đánh dấu một năm thành công của sự nghiệp. Anh còn là niềm tự hào của cộng đồng thể thao điện tử Việt Nam. Tuyển thủ chuyên nghiệp người Việt đầu tiên đặt chân đến “thánh địa” của cộng đồng LMHT thế giới.

Hiện tại quá trình đề cử vẫn đang được tiếp tục. Nếu yêu mến SofM, các bạn có thể tiếp tục đề cử cho anh chàng tại WeChoice Awards 2020 nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here