Slayder rời GAM Esports: Cựu huấn luyện viên đưa ra nhận định

0
52

Cựu huấn luyện viên Tinikun đưa ra nhận định về việc xạ thủ Slayder rời GAM Esports sau chỉ nửa năm, và cho rằng việc tuyển mộ Shogun sẽ rất khó. Tinikun cũng nhận định về khả năng Slayder tìm được bến đỗ mới và những lựa chọn tiềm năng cho GAM.

Slayder rời GAM Esports: Nhận định của cựu huấn luyện viên

Cựu huấn luyện viên Tinikun đã đưa ra nhận định về việc xạ thủ Slayder rời GAM Esports chỉ sau nửa năm. Tinikun cho rằng việc tuyển mộ Shogun sẽ rất khó khi có tin đồn rằng Slayder đã tìm được bến đỗ mới.

Slayder rời GAM Esports: Cựu huấn luyện viên đưa ra nhận định - 2034566882

( Ảnh: Gametv )

Theo Tinikun, việc GAM thông báo chia tay Slayder đã gây ngạc nhiên cho nhiều người hâm mộ, đặc biệt khi trước đó Slayder đã khẳng định sẽ gắn bó lâu dài với GAM và không có ý định chuyển đổi đội tuyển. Tuy nhiên, có thể Slayder muốn tìm kiếm cơ hội thi đấu ở nước ngoài. Tinikun nhận định khả năng duy nhất cho Slayder là thi đấu ở LEC hoặc LCS (châu Âu hoặc Bắc Mỹ), nhưng điều này đòi hỏi anh phải nhanh chóng học tiếng Anh để thích nghi với môi trường mới.

Slayder rời GAM Esports: Cựu huấn luyện viên đưa ra nhận định - 1459688947

( Ảnh: Gametv )

Tinikun cũng cho rằng việc tìm kiếm xạ thủ thay thế cho Slayder sẽ gây khó khăn cho GAM. Hiện tại, Shogun là tên duy nhất có khả năng đảm nhận vai trò xạ thủ tại GAM. Tuy nhiên, với tin đồn rằng Shogun sẽ gia nhập Vikings Gaming, GAM sẽ gặp khó khăn trong việc tuyển một xạ thủ tài năng.

Tất cả những thông tin trên đây chỉ là những nghi vấn và chúng ta cần theo dõi thêm những thông tin chính thức từ các tổ chức và tuyển thủ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here