Thông tin 2 vị tướng mới LOL – Game thủ cần nhiều thời gian để làm quen

0
2076
tìm hiểu thông tin 2 vị tướng mới lol
Thông tin 2 vị tướng mới LOL

Lilia và vị sát thủ đeo mặt nạ chính là hai tướng mới sắp ra mắt của LMHT. Mới đây, Riot Games đã thực hiện thảo luận về việc sử dụng tính năng “cân bằng dài hạn” với cả hai. Vậy cụ thể tiêu chuẩn cân bằng tướng mới của Riot như thế nào? Theo dõi bài viết sau đây và cùng chúng tôi cập nhật thông tin 2 vị tướng mới LOL nhé.

Thông tin 2 vị tướng mới LOL và thời gian “làm quen” cho game thủ

Tại một bài đăng Dev’s blog mới đây, tiêu chuẩn cân bằng tướng mới đã được Riot Games thảo luận. Cụ thể, nhà phát triển game cho biết họ sẽ tập trung vào sự “cân bằng dài hạn” với những cái tên mới. Điều này có nghĩa là 2 vị tướng mới sắp ra mắt so với các vị tướng mới trước đây sẽ yếu hơn đôi chút.

thông tin 2 vị tướng mới lol tướng mặt nạ
Vị tướng mới đeo mặt nạ sắp ra mắt

Giải thích thêm về thông tin này, Riot Games cho biết 2 vị tướng mới sẽ cần người chơi tốn nhiều thời gian làm quen hơn. Sau mỗi ván đấu, game thủ sẽ quen thuộc hơn với bộ chiêu thức mới. Đồng thời, từ đó người chơi cũng sẽ rút ra nhiều kinh nghiệm cho mình. Và việc bỏ thời gian để tập quen với hai vị tướng này được Riot khẳng định là hoàn toàn xứng đáng.

Riot ưu tiên chế độ “giữ cân bằng dài hạn” cho các tướng mới

Trước đây, Riot Games thường xuyên làm ngươi chơi khóc thét khi ra mắt tướng mới. Nguyên nhân là do lượng sức mạnh áp đảo của tướng mới. Với phương pháp này, người chơi sẽ dễ dàng làm quen với kỹ năng của các tướng mới. Tuy nhiên, sau một thời gian các tướng này sẽ có tỷ lệ thắng rất cao. Điều này sẽ lại khiến Riot phải nerf sức mạnh tướng qua từng phiên bản.

thông tin 2 vị tướng mới lol cân bằng dài hạn
Đường biểu thị thời gian cần thiết để thành thạo tướng

Nhận thấy được điều này, kể từ khi làm lại Fiddlesticks chế độ “cân bằng dài hạn” đã được Riot sử dụng. Do đó, theo thông tin 2 vị tướng mới LOL ra mắt sẽ không quá bá đạo. Để phát huy hết sức mạnh vốn có của 2 tướng mới, người chơi phải dành thời gian luyện tập. Sau khi quen thuộc bộ kỹ năng thì tướng mới mới có thể đạt sức mạnh tối đa.

Tuy nhiên, sau khi ra mắt nếu 2 vị tướng mới vẫn quá yếu hoặc quá mạnh thì Riot sẽ thực hiện điều chỉnh. Đội ngũ phát triển game của Riot rất hy vọng cả hai vị tướng mới đều sẽ đạt được sự cân bằng.

Vừa rồi là một số cập nhật về thông tin 2 vị tướng mới LOL. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp các game thủ đang chờ đợi sự ra mắt của tướng mới có thêm thông tin hữu ích. Để cập nhật thêm nhiều thông tin hơn nữa, mời các bạn theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here