Cách khắc chế tướng Sylas mới nhất cho game thủ

0
1579
cách khắc chế Sylas

Để khắc chế Sylas hiệu quả trước hết ta phải tìm hiểu sơ về vị tướng này. Nắm bắt rõ được thế mạnh điểm yếu Sylas rồi tìm đến cách khắc chế nó.

Vị tướng này được đánh giá là có lối chơi khá đa dạng với sức mạnh cực kỳ nguy hiểm. Đặc biệt ở những pha giao tranh tổng, Kẻ Phá Xiềng có thể khiến kẻ địch hoảng sợ bỏ chạy.

cách khắc chế Sylas

Phân tích vị tướng Sylas

Điểm mạnh

Vị tướng sở hữu sức mạnh chống chịu tốt và khả hồi phục cực cao. Với bộ kỹ năng Kẻ Phá Xiềng cực kỳ đa dạng. Được người đánh giá là vị tướng khá ‘ung thư”. Khi kết hợp giữa kỹ năng khống chế với khả năng đánh cắp chiêu cuối của kẻ địch. Rất dễ tạo ra đột biến và lật đổ tình thế hiệu quả nếu người chơi có kỹ năng cứng. Kèm theo đó sức chống chịu và khả hồi phục của Sylas rất tốt.

Xem thêm: Cách khắc chế Irelia mới nhất siêu hiệu quả

Điểm yếu 

Bộ kỹ năng của vị tướng này không dễ dàng sử dụng. Muốn bộc phá hết sức mạnh của Sylas người chơi cần nhiều kỹ năng và tay phải cứng. 

Lối chơi của Sylas yêu cầu game thủ phải thường xuyên lao vào kẻ địch. Do đó nếu không cẩn thận bạn dễ dàng mất mạng ngay. 

Về khả năng cấu rỉa của Sylas thì còn hạn chế.

Khắc chế Tướng Sylas bằng cách chơi

– Bạn hãy thận trọng khi đi đường bởi mỗi lần Sylas dùng Quật Xích (Q). Lượng sát thương từ đó rất lớn, bạn cần tránh tầm giao nhau của 2 sợi xích.

– Hãy giữ khoảng cách với Sylas, khi nó kích hoạt nội tại Kháng Ma Thuật gây sát thương diện rộng. Không nên đứng gần nó mà nên chọn vị trí càng xa càng tốt.

– Chiêu thức Đồ Vương (W) sẽ giúp vị tướng này tăng sát thương phép thuật với lượng máu khá lớn. Nếu lượng máu bạn còn thấp hãy giữ vị trí an toàn, nếu không thì chạy thoát nhé.

Xem ngay: Cách khắc chế Akali mùa 11 siêu đỉnh game thủ không nên bỏ qua

Top tướng khắc chế Sylas hiệu quả nhất

Tướng Hecarim

cách khắc chế Sylas

Là vị tướng không thể thiếu trong danh sách những tướng khắc chế Sylas. Kỹ năng càn quét của Hecarim gây ra lượng sát thương vô cùng mạnh. Vậy nên ngựa 4 chân hiện đang rất được phổ biến ở đường trên. Kết hợp với ngọc Chinh Phục thì Hecarim như hóa thành hổ bạo chúa. Đem đến lượng sát thương cực kỳ mạnh, khiến đối thủ như Sylas phải khiếp sợ.

Olaf

cách khắc chế Sylas

Cũng là một trong những sự lựa chọn khôn khéo nếu bạn muốn khắc chế Sylas hiệu quả. Olaf được xem là một trong những đối thủ khi solo 1 vs 1 với Sylas. Một trong những cú Phóng Rìu (Q) của Olaf đều luôn khiến đối phương phải dè chừng.

Tướng Riven

cách khắc chế Sylas

Là vị tướng có khả năng không chế Sylas khá hiệu quả. Nhờ vào bộ kỹ năng tấn công cực mạnh và lớp giáp khá tốt. Riven sẽ nắm lợi thế hơn nhiều khi người chơi biết cách lên đồ và cách chơi. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here