Lộ diện 4 tuyển thủ chắc suất vòng loại SEA Games 31

0
929

Vòng loại SEA Games 31 Liên Minh đã bước sang ngày thi đấu thứ 3 và cũng là lượt đấu đầu tiên của các đội. Sau khi vòng đầu tiên kết thúc, chỉ có hai đội từ mỗi bảng là bất bại. Điều bất ngờ nhất là hai cái tên này không phải CERBERUS Esports cũng không phải GAM Esports, cặp đôi vô địch và á quân của VCS Mùa Đông 2021.

Nếu như LX lọt vào bảng đấu khá “dễ thở” khi đối thủ của họ đều là các đội từ nửa sau BXH tại VCS Mùa Đông 2021 và các đội từ hạng B, thì GAM, SGB, CES phải hủy diệt lẫn nhau để tranh suất. Đặc biệt, CES dường như đã tỏ ra không mấy “mặn mà” với SEA Games 31 bằng việc chỉ tung ra đội hình 2 để thi đấu. Trong khi đó, SGB đang thể hiện một bộ mặt ấn tượng. Thậm chí, họ đã từng đánh bại GAM, khiến đội bóng này bất bại.

Hơn nữa, một đội khác cũng bất ngờ có thành tích tốt hơn họ trong suốt mùa giải 2021 là Team Flash. Thành tích của Team Flash cho đến ngày thi đấu thứ 3 cũng chỉ có một trận thua, còn lại đều là những trận thắng. Mặc dù họ có sự phục vụ của Slayder, nhưng việc mất Palette Support cũng làm suy yếu sức mạnh của TF một chút. Tuy nhiên, TF đang làm rất tốt và nhiều người hâm mộ đang hy vọng rằng họ có thể giữ được thành tích này cho đến mùa xuân năm 2022.

Trong ngày thứ ba của vòng loại Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31, có 4 cái tên lần lượt tiến vào vòng hai. Đầu tiên là bộ đôi quyền lực của bảng A: SGB và GAM. Trong khi SGB tiếp tục chứng tỏ mình là kẻ “độc cô cầu bại” thì GAM cũng kết thúc ngày thi đấu thứ 3 với phong độ hoàn hảo với 4 trận toàn thắng. Cụ thể, họ một lần nữa đánh bại CES, đối thủ từng 3 lần đánh bại GAM tại VCS Mùa Đông 2021. Với kết quả này, SGB và GAM là 2 cái tên đầu tiên của bảng A tiến vào vòng 2.

Bảng B căng thẳng hơn và LX – với tư cách là đội bất bại duy nhất trong bảng cũng giành vé đi tiếp với thành tích toàn thắng trong ngày thi đấu thứ 3. ai khác là tf Đội cũng chỉ để thua 1 trận trong ngày thi đấu thứ 3, trước chính LX và cũng đã chắc suất đi tiếp bất chấp kết quả của những ngày còn lại.

Về phía SBTC Esports, đội tuyển này tiếp tục kéo dài chuỗi trận thất vọng. SE chỉ có thể giành chiến thắng trước các đội đến từ VCS B, trong khi mỗi lần đối mặt với các đội tương tự từ VCS A, anh ấy đều thất bại hoàn toàn. Ngày đối đầu với Burst The Sky Esports ở vòng 2, SE đã không thể tái hiện trận lượt đi và bị đánh bại bởi đội thứ 4 của VCS Mùa Đông 2021. Ở ngày thi đấu thứ 4, SE vẫn còn nguyên cơ hội để tự quyết định vận mệnh của mình. , nhưng anh sẽ gặp một đội AS Esports đang có phong độ tốt và lần này cũng rất muốn giành tấm vé vào vòng 2 của giai đoạn vòng loại SEA Games 31.

Xem thêm: Drama “không hồi kết” giữa Ego vs Zeros trước thềm VCS

Nhìn chung, kết quả của các bảng đấu không nằm ngoài sự mong đợi của đa số người hâm mộ khi trình độ giữa VCS A và VCS B vẫn còn quá cao. Tuy nhiên, với việc trở thành đại diện của Việt Nam tại SEA Games 31 sắp tới, các đội chắc chắn sẽ muốn tận dụng cơ hội này để rà soát lại đội hình lần cuối, tạo tiền đề tâm lý tốt để hướng tới một VCS Mùa Xuân 2022 thành công hơn so với mùa giải trước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here