HLV Tinikun thất vọng, chỉ ra sai lầm lớn nhất của Sena

0
1751
Sena nợ nần cờ bạc
Sena nợ nần cờ bạc

Thứ mà Sena lấy đi của người thân, bạn bè không chỉ là tiền bạc, tài sản, mà còn là niềm tin, tình yêu và sự tôn trọng. Chẳng biết khi nào anh chàng có thể hoàn trả hết nợ nần, chỉ có một điều chắc chắn rằng, tình nghĩa là thứ mà Sena đã đánh mất vĩnh viễn.

Chúng ta vừa khép lại một năm 2020 đầy biến động, bất trắc. Một năm với đầy đủ thiên tai, dịch họa, đẫm nước mắt nhưng cũng chan chứa tình người. Tin rằng, bất kỳ một ai khi nhìn lại năm vừa qua cũng sẽ dành một cái thở dài vì đã vượt qua ngoạn mục.

Cũng chính trong biến động, dịch bệnh đó, người ta lại tìm thấy những khoảnh khắc vô cùng đẹp. Cả gia đình quây quần bên nhau trong những bữa cơm, người người cư xử với nhau tử tế hơn, san sẻ cho nhau từng hộp cơm, từng cái khẩu trang. Ai cũng an ủi nhau: chuyện được mất về tiền bạc, tài chính chỉ là những cái nhất thời, chỉ có đánh mất niềm tin của những người yêu quý mới là sự đánh mất vĩnh viễn. 

Những ngày đầu năm mới, ai cũng mong được suôn sẻ và đón nhận những điều tích cực. Tuy nhiên, sự thất vọng luôn chực gõ cửa mà chẳng hề coi ngày. Chúng tôi đang muốn nhắc đến sự việc của Sena. Cái tên này vốn đã chẳng xa lạ nay còn được gọi tên nhiều hơn bao giờ hết.

Sena nợ nần lên đến tiền tỷ

Hẳn độc giả còn nhớ đến sự việc anh chàng vỡ nợ với số tiền lên đến hàng tỷ đồng, bị kích khỏi SBTC Esports, phải bỏ trốn và hoàn toàn có thể đối mặt với pháp luật nếu sự việc đẩy lên cao. Sena không quá tài nhưng lại lắm tật, cũng chính bởi cờ bạc mà anh chàng lâm vào nợ nần chồng chất vượt quá khả năng chi trả.

Cũng trong lúc tao đoạn đó, những người anh em, bạn bè, người yêu đã hết mực hỗ trợ, quan tâm với hy vọng có thể giúp đỡ Sena làm lại cuộc đời. Cũng chính anh chàng đã hứa với khán giả trên sóng stream sẽ thay đổi. Nhưng lời nói gió bay, Sena vẫn chứng nào tật nấy có những hành vi gây thất vọng nặng nề đối với những người yêu quý anh.

Chuppy tố Sena trộm tiền

Đỉnh điểm là mới đây, chính bạn gái của Sena là Chubby đã phải dứt lòng mà lên tiếng tố cáo bạn trai nhiều lần “cuỗm” tiền trong thẻ ATM của cô nàng. Đây là số tiền mà cô dành dụm để về nhà, để chữa bệnh cho mẹ. Nếu phải nói những lời cay nghiệt nhất, thì “tán tận lương tâm” cũng không hề quá đối với hành vi của Sena.

Thử hỏi Sena đã gây thất vọng đến nhường nào với người thân và những người đã từng cưu mang, giúp đỡ anh. Cũng vì sự việc của Sena mà  Thầy Giáo Ba bị fan cuồng của anh chàng công kích, chửi bới. Cũng vì Sena mà bạn gái anh bị kẻ lạ nhắn tin “gạ tình”. Nếu những người anh em không ra sức hỗ trợ, Sena rất có thể đã bị triệu tập để hầu tòa.

Cho đến khi sự việc Sena trộm tiền bị Chubby tố cáo kể trên dường như đã trở thành “giọt nước tràn ly”. Không một ai có thể cảm thông cho anh chàng nữa rồi. Sena không biết rằng, thứ anh lấy của người khác không chỉ là tiền bạc, mà là cả niềm tin, tình thương và sự tôn trọng.

Mới đây, trước những lùm xùm xoay quanh Sena, HLV Tinikun cũng đã không giấu được nỗi thất vọng mà viết tâm thư nhắn gửi đến anh chàng. Nguyên văn bài viết của Tinikun như sau:

Đang đêm đọc xong buồn.

Thật ra trước khi vụ việc vỡ lở lần này cũng có biết qua, là do có tới 3 người nó mượn nợ pm hỏi mình, rồi xin số Ba Rọi để kiếm nữa. Nên mình chỉ pm nói nó, năm ngoái anh còn bị âm 1 tỷ, là âm mất 1 tỷ, rồi cũng ráng mà làm lại thôi, nên mày có làm gì sai thì dừng lại, quay đầu lại, đừng nghĩ anh là thằng có tiền nên làm lại dễ, anh cũng bị âm bao nhiêu đây tiền, nó dạ dạ vâng vâng.

Xong vụ hôm bữa xảy ra. Lúc nó đi rồi, nó có pm mình kêu em có cái màn hình mà không kiếm được dây nguồn, đi mua không có, anh Nị kiếm giùm em, mình pm dân bán người ta không có, xong pm qua hãng, hãng nói check kho không còn, kêu hãng nhập về lại để kiếm cho nó.

Xong nó kêu giờ em kẹt quá, không có gì, cho em mượn sang tuần em trả, mình cũng kêu thư ký Kim gửi tiền cho nó mượn, đến lúc trả thì nó cứ im lặng, im mấy tuần không nói gì.

Buồn là buồn nó im chứ không phải buồn việc nó không trả, tại cho nó mượn là biết không có dễ lấy lại rồi, chỉ là thấy nó im với mình thấy buồn thôi.

Nay đọc thấy bé Nhung ghi. Mày biết mày sai nhất chỗ nào không, sai nhất không phải việc mày máu me cờ bạc đâu, sai nhất là ở chỗ, những người lúc mày khốn cùng nhất, khó khăn nhất, những người muốn giúp mày, không nỡ nhìn mày quẫn, muốn mày tự cho mình một cơ hội, lại bị bỏ qua một bên.

Cuối cùng thì anh vẫn muốn mày may mắn và tìm ra một lối nào đó, dù anh cũng không nhìn ra”.

tâm thư của Tinikun

Tinikun từng dang rộng vòng tay để đưa Sena trở lại đấu trường chuyên nghiệp khi giúp anh gia nhập GAM Esports. Chính vì vậy mà khi chứng kiến người học trò cũ lầm đường lạc lối, anh cũng rất thất vọng.

Theo như bài viết của mình, Tinikun cũng là một trong số những nạn nhân bị Sena quỵt nợ. Nhưng đối với vị HLV này, điều khiến mình buồn không phải mất tiền, mà là việc Sena im lặng lờ đi.

Đúng như những gì HLV Tinikun nhắn nhủ với Sena, sai nhất của anh chàng không phải là việc anh chàng lâm vào cờ bạc, mà là anh chàng đã phớt lờ đi những người luôn hết lòng giúp đỡ mình. Chẳng biết bao lâu nữa Sena có thể hoàn trả hết nợ nần tiền bạc, chỉ có một điều chắc chắn rằng, niềm tin và tình cảm của những người anh em, của Chubby, Sena sẽ chẳng thể có lại một lần nữa.

Giống như HLV Tinikun, Vnesport247 hy vọng Sena sẽ may mắn và tìm ra một lối nào đó, dù không biết là lối nào. Cuối cùng, chúng ta hãy vui vẻ chào đón một năm mới với nhiều khởi sắc hơn, đừng quên dành những lời yêu thương, ngọt ngào đến với những người thân yêu nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here