SGB ​​lọt vào Top 6 MSI 2022 – VCS có 2 suất tham dự CKTG

0
1261

Khi cả thế giới đánh giá thấp Saigon Buffaloes, HLV Nguyễn Văn Trọng “Ren” đã đăng một bức hình và tự tin tuyên bố với người hâm mộ rằng: “Nếu SGB không có mặt trong Top 6, ông ấy sẽ bỏ công việc huấn luyện viên ở SGB”. Và ở vòng bảng ICM 2022, đội trưởng của Buffalos đã không làm người hâm mộ SGB thất vọng.

SGB ​​đã đánh bại DFM ở trận lượt đi và tiến gần đến tấm vé vào vòng cận chiến MSI 2022. Rút kinh nghiệm trận thua, đại diện của khu vực Nhật Bản nhập cuộc đầy tự tin, cố gắng giảm bớt cảm xúc. của các cầu thủ trẻ.

Các học trò của Ren đã thi đấu xuất sắc trong ván đấu đầu tiên, nhưng DFM với rất nhiều cái chết đã khiến SGB không thể kiểm soát được thế trận giữa trận. Đây cũng là thời điểm người hâm mộ mong chờ trận đấu playoff của hai đội diễn ra ngay sau đó.

DFM có được Baron và tấn công trực diện vào nhà chính của SGB, nhưng nhờ khả năng giao tranh tuyệt vời của Diana trong tay BeanJ và những tình huống xuất thần của Shogun với quân bài Kai’sa, SGB đã bảo vệ thành công, thậm chí có 2 tình huống bị tiêu diệt đối thủ và lật ngược tình thế.

Dù thất bại trong trận đấu với T1, nhưng với 4 trận thắng và 2 trận thua, SGB tiếp tục dũng cảm bước vào vòng đấu cận chiến của MSI 2022.

Với việc lọt vào Top 6 MSI, SGB cũng giữ lại 2 suất tham dự CKTG 2022 cho khu vực VCS. Quan trọng hơn, Buffaloes đã khẳng định được sức mạnh của nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sau 2 năm liên tiếp chúng ta không thể tham dự các giải đấu lớn do COVID-19.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here