Đội Vikings Esports công bố line-up chính thức cho mùa giải VCS 2024

0
118

Vikings Esports đã công bố line-up chính thức cho mùa giải VCS 2024, với sự kết hợp giữa kinh nghiệm và sức trẻ. Đội tuyển này do SofM làm đồng sở hữu và hy vọng sẽ mang đến nhiều bất ngờ và thành công trong mùa giải sắp tới.

Vikings Esports công bố line-up chính thức cho mùa giải VCS 2024

Đội Vikings Esports đã công bố line-up chính thức cho mùa giải VCS 2024, hứa hẹn mang đến một mùa giải đầy kịch tính và thú vị cho người hâm mộ.

Đội Vikings Esports công bố line-up chính thức cho mùa giải VCS 2024 - 1809613381

( Ảnh: Gametv )

Với sự kết hợp giữa kinh nghiệm và sức trẻ, đội tuyển này do SofM làm đồng sở hữu và hy vọng sẽ mang đến nhiều bất ngờ và thành công trong mùa giải sắp tới.

Đội Vikings Esports công bố line-up chính thức cho mùa giải VCS 2024 - -1073794441

( Ảnh: Gametv )

Line-up của đội bao gồm những cái tên chất lượng như Gury, Shogun và Kati. Gury và Shogun đã từng chơi cho đội tuyển Saigon Buffalo và có nhiều thành công trong quá khứ.

Ngoài ra, đội còn có những tài năng trẻ như Kratos, Kairi và Bunn, tạo nên một sự kết hợp độc đáo giữa kinh nghiệm và sự tươi trẻ.

Điểm đặc biệt của line-up này là sự hiểu biết về GAM của hai thành viên Kati và Hankay. Kati đã từng chơi cùng với Levi và Kiaya trong GAM và được đánh giá cao về khả năng phối hợp.

SofM, một trong những người sở hữu đội Vikings Esports, có thể sẽ tham gia trực tiếp vào việc đào tạo chiến thuật cho đội, tạo ra sự kỳ vọng rằng đội tuyển sẽ mang đến nhiều bất ngờ và thành công trong mùa giải VCS 2024.

Mùa giải VCS 2024 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 20/01, và trận đấu đầu tiên của Vikings Esports sẽ là với đội Team Secret. Các fan đang rất háo hức chờ đợi màn trình diễn của đội tuyển và hy vọng rằng Vikings Esports sẽ gây ấn tượng trong mùa giải này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here