Riot Games giới thiệu hệ thống đầu hàng sớm LMHT khi có AFK

0
1661
cập nhật hệ thống đầu hàng sớm lmht
Cập nhật hệ thống đầu hàng sớm LMHT

Không chỉ mệt mỏi trong vấn đề cân bằng game, xử phạt các hành vi tiêu cực của người chơi LMHT luôn khiến Riot Games đau đầu. Sau nhiều lần chấn chỉnh nhưng không mấy hiệu quả, mới đây Riot Games cuối cùng cũng mạnh tay khi tinh chỉnh lại hệ thống xử phạt khi có AFK. Hệ thống đầu hàng sớm LMHT khi có AFK ra mắt đã khiến rất nhiều người chơi ăn mừng. Vậy cụ thể hình phạt mà Riot Games sẽ áp dụng cho các hành vi chơi xấu trong LMHT là gì? Theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

Nâng cấp hệ thống đầu hàng sớm LMHT

Trưởng Bộ Phận Phát Triển Xếp Hạng Riot Games – Cody “Codebear” Germain đã khẳng định rằng họ sẽ thực hiện phạt rất nặng đối với những hành vi gây ảnh hưởng cảm xúc cùng tâm trạng của đồng đội. Các hành vi xấu này sẽ được ghi nhận tại bản cập nhật Hệ Thống Hành Vi.

Riot Games cũng đã thực hiện nâng cấp hệ thống đầu hàng sớm LMHT. Điểm nổi bật trong bản cập nhật này chính là sự kết nối giữa các đối tượng AFK với đồng đội của họ cũng như những trải nghiệm thi đấu. Trước kia, game thủ chỉ có thể Remake tại 3 phút đầu trận hoặc chờ đến 15 phút để đầu hàng sớm. Nhưng giờ đây, hệ thống sẽ phát hiện được người chơi có hành vi AFK ngay cả trong trận đấu. Và ngay lập tức tính năng đầu hàng sớm khi có AFK sẽ được bật lên. Điều này giúp giảm thiểu ít nhất sự mất mát cũng như những trải nghiệm tồi tệ của những người chơi chân chính.

Và tất nhiên là nếu bạn vẫn muốn tiếp tục chơi hết ván hoặc chờ người chơi AFK trở lại thì hoàn toàn có thể chọn không đầu hàng. Hệ thống đầu hàng sớm LMHT có mục đích tiết kiệm thời gian cho cả đôi bên. Và nếu bạn không thể tiếp tục chiến đấu đơn độc nữa, hệ thống này vẫn luôn sẵn sàng được kích hoạt bất kỳ lúc nào.

Và đặc biệt, đầu hàng sớm khi có AFK cũng sẽ được ra mắt sớm. Dự kiến các game thủ có thể trải nghiệm hệ thống này trong phiên bản cập nhật LMHT 10.22.

Hạ điểm xếp hạng (LP)

Trong bất cứ ván game nào, thua chỉ vì đồng đội AFK là một lý do hết sức lãng xẹt. Đồng thời thắng vì lợi thế đông người cũng chẳng vinh quang là bao. Và giờ đây, hệ thống nhận diện AFK sẽ giúp đội thua giảm bớt số điểm xếp hạng sẽ bị trừ.

Hệ thống đầu hàng sớm lmht hạ điểm trừ
Điểm xếp hạng bị trừ của đội thua do AFK sẽ được hệ thống giảm bớt

Tuy nhiên không phải mọi trường hợp AFK đều có mức ưu tiên giống nhau. Hệ thống sẽ tính toán, xem xét các chỉ số trước khi AFK diễn ra. Nếu trước khi AFK đội bạn đang thất thế và team địch bỗng dưng bị AFK. Thì với chiến thắng này team bạn sẽ chỉ nhận được một số đền bù thay vì nhận tất cả điểm xếp hạng cho chiến thắng như thông thường. Và các thay đổi này sẽ được ra mắt tại bản cập nhật 10.24.

Với các cơ chế mới sắp được Riot Games ra mắt, việc bị đồng đội bỏ rơi sẽ không còn quá ức chế nữa. Đồng thời quá trình leo rank của người chơi LMHT cũng sẽ nhẹ nhàng hơn.Dự kiến bản cập nhật hệ thống đầu hàng sớm LMHT này sẽ đến tay game thủ vào khoảng cuối tháng 11. Hãy chờ đón những thông tin mới nhất tại chuyên mục tin tức LMHT của chúng tôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here