GEN công bố đội hình mới cho mùa giải 2024

0
111

GEN đã xác nhận đội hình mới gồm Canyon, Kiin và Lehends sau khi hết hợp đồng với nhiều thành viên khác. Đội hình này hứa hẹn sẽ mang đến những cuộc cạnh tranh sôi nổi cho chức vô địch.

GEN công bố đội hình mới cho mùa giải 2024

Sau khi bị loại ở tứ kết Worlds 2023, GEN đã chứng tỏ quyết tâm tái thiết đội hình bằng việc ký hợp đồng với những tuyển thủ hàng đầu.

GEN công bố đội hình mới cho mùa giải 2024 - -2054521848

( Ảnh: Gametv )

Ngày 23 tháng 11, hình ảnh Chovy tái ký hợp đồng với GEN đã lan truyền trong cộng đồng. Mặc dù có màn trình diễn không ấn tượng tại Worlds 2023, không thể phủ nhận Chovy vẫn là một trong những mid laner hàng đầu tại LCK.

GEN công bố đội hình mới cho mùa giải 2024 - -1887614473

( Ảnh: Gametv )

Trong ngày 23 tháng 11, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin rằng GEN đã hoàn tất đội hình mới với các thành viên còn lại: Canyon, Kiin và Lehends. Trong số đó, Canyon được coi là một trong những tân binh nóng nhất trong kỳ chuyển nhượng LCK, cho thấy sự tham vọng của GEN cho mùa giải sắp tới.

Vào tối ngày 22 tháng 11, CEO T1, Joe Marsh, vô tình tiết lộ rằng GEN đã thành công trong việc chiêu mộ Canyon. Ông còn trêu ghẹo GEN bằng cách nói: “Tôi thích cách Arnold (CEO của GEN) tuyên bố ông ta nghèo và sau đó lại ký hợp đồng với Canyon”.

Người tiếp theo là cựu thành viên KT, Kiin, người được coi là một trong những top laner ổn định nhất tại LCK. Tuy nhiên, Kiin chưa từng giành được bất kỳ danh hiệu nào ngoại trừ KeSPA Cup 2019. Do đó, quyết định của Kiin gia nhập GEN có lẽ nhằm mục tiêu giành chức vô địch LCK và quan trọng hơn là giành được danh hiệu quốc tế.

Mảnh ghép cuối cùng là sự hội ngộ của vị trí hỗ trợ Lehends kể từ mùa giải 2022. Sau khi Delight nói lời chia tay GEN và gia nhập HLE, Lehends, người hợp đồng với KT đã hết hạn, có thể là một sự bổ sung hợp lý cho đội hình của GEN. Lehends cũng có thể hướng đến những danh hiệu quốc tế trong màu áo của GEN.

Với đội hình ấn tượng như đã đề cập ở trên, các fan của Gen.G có thể mong đợi cuộc cạnh tranh gay cấn cho chức vô địch từ “siêu đội” này, cùng với T1, người đã giữ nguyên đội hình vô địch từ Worlds 2023. CEO của GEN đã xác nhận rằng đội hình mới sẽ được công bố vào thứ Tư tuần sau (ngày 29 tháng 11) trên Discord chính thức của GEN. Hãy chờ xác nhận chính thức từ các tổ chức trong giai đoạn chuyển nhượng hỗn loạn này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here