PUBG Corp đang gặp khó khăn trong việc quản lý tựa game PUBG

0
33

PUBG Corp đang đối mặt với nhiều khó khăn trong việc quản lý tựa game PUBG. Các vấn đề như thiếu hướng dẫn cho người chơi mới, hệ thống trao thưởng kỹ năng không hấp dẫn và thời gian chờ vào trận đấu quá dài đã khiến người chơi phản ứng mạnh mẽ. Các động thái của PUBG Corp như thêm Bot và chế độ đấu tập cũng chỉ là biện pháp tạm thời, không giải quyết được các vấn đề cơ bản của tựa game.

PUBG Corp đang đối mặt với khó khăn trong việc quản lý tựa game PUBG

Dường như PUBG Corp hay Bluehole đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc quản lý tựa game PUBG. Thông tin tiêu cực về PUBG đang ngày càng tăng lên và người chơi cũng đang phản ứng mạnh mẽ trước những đối sách kỳ lạ mà Bluehole đưa ra. PUBG, từng được coi là một siêu phẩm, đang trở nên yếu đuối trên nhiều phương diện.

PUBG Corp đang gặp khó khăn trong việc quản lý tựa game PUBG - -332000165

( Ảnh: Gamek )

Có thể không ai ngờ rằng sau hai năm, PUBG lại đi xuống như vậy. Bluehole đã không còn quá quan tâm và đam mê với tựa game này như lúc mới ra mắt. Điều này đã khiến nhiều streamer nổi tiếng như Shroud, Dr Disrespect lên tiếng phàn nàn. Tuy nhiên, thay vì tiếp thu ý kiến của người chơi, PUBG Corp lại đưa ra các đối sách kỳ lạ.

PUBG Corp đang gặp khó khăn trong việc quản lý tựa game PUBG - -461332721

( Ảnh: Gamek )

Thiếu hướng dẫn cho người chơi mới

Một trong những điểm yếu chí mạng của PUBG là thiếu hướng dẫn cho người chơi mới. Nhiều người cho rằng PUBG cần có chế độ hướng dẫn hoặc tutorial để giúp người chơi mới làm quen với các thao tác cơ bản như loot đồ, ngắm bắn. Điều này giúp người chơi mới không cảm thấy bối rối và chán nản khi bắt đầu chơi.

PUBG Corp đang gặp khó khăn trong việc quản lý tựa game PUBG - 1059154787

( Ảnh: Gamek )

Hệ thống trao thưởng kỹ năng cũng là một điểm yếu của PUBG. Việc không có hệ thống này khiến người chơi không cảm thấy được động lực để cải thiện kỹ năng của mình. Hơn nữa, thời gian chờ để vào trận đấu cũng ngày càng dài và vô lý. Điều này khiến nhiều người chơi cảm thấy không thoải mái và chán nản. Có người cho rằng lỗi này do server, nhưng cũng có người cho rằng lỗi này xuất phát từ việc giảm số lượng người chơi PUBG trong thời gian gần đây.

PUBG Corp đang gặp khó khăn trong việc quản lý tựa game PUBG - 1578570908

( Ảnh: Gamek )

Động thái của PUBG Corp

Với những thiếu sót này, PUBG Corp đã có những động thái nhất định. Mặc dù không nhắc đến việc thêm hệ thống trao thưởng kỹ năng, nhưng giám đốc của PUBG Corp đã đề xuất việc thêm Bot vào trận đấu và chế độ đấu tập. Điều này giúp giảm thời gian chờ và giúp người chơi mới dễ dàng tiếp cận và làm quen với PUBG.

PUBG Corp đang gặp khó khăn trong việc quản lý tựa game PUBG - 414165988

( Ảnh: Gamek )

Tuy nhiên, từ một siêu phẩm, PUBG đang trở nên phụ thuộc vào Bot để hỗ trợ người chơi tìm trận đấu. Điều này cho thấy ngày tàn của PUBG đang gần kề. PUBG Corp nên lắng nghe ý kiến của người chơi và cân nhắc các phương án để khắc phục những vấn đề hiện tại.

PUBG Corp đang gặp khó khăn trong việc quản lý tựa game PUBG - 690209057

( Ảnh: Gamek )

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here