GAM Esports giành chiến thắng dễ dàng trước Team Whales tại VCS 2024 Mùa Xuân

0
40

GAM Esports đã có chiến thắng ấn tượng 2-0 trước Team Whales trong trận đấu tại VCS 2024 Mùa Xuân. Tuy đội hình mới nhưng GAM đã thể hiện sự phối hợp tốt và nâng cao phong độ, trong khi Team Whales cần cải thiện để đối đầu trong trận lượt về.

GAM Esports vượt qua Team Whales với chiến thắng ấn tượng

Trận đấu giữa GAM Esports và Team Whales tại mùa giải VCS 2024 Mùa Xuân đã kết thúc với chiến thắng dễ dàng cho GAM. Mặc dù đội hình của GAM được đánh giá yếu hơn so với mùa giải trước, nhưng họ vẫn có một trận đấu ấn tượng trước đối thủ không có sự thay đổi trong đội hình.

GAM Esports giành chiến thắng dễ dàng trước Team Whales tại VCS 2024 Mùa Xuân - 1876542442

( Ảnh: Gametv )

Trước trận đấu, nhiều người cho rằng đội hình mới của GAM sẽ không thể sánh được với phiên bản trước đây khi chỉ còn hai trụ cột là Levi và Kiaya. Trong khi đó, Team Whales đã có màn trình diễn xuất sắc tại CKTG 2023 và được kỳ vọng sẽ có thể phá ‘dớp’ toàn thua trước GAM.

GAM Esports giành chiến thắng dễ dàng trước Team Whales tại VCS 2024 Mùa Xuân - 1796674492

( Ảnh: Gametv )

Tuy nhiên, trận đấu không diễn ra căng thẳng như dự đoán. GAM đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0 và tuyển thủ Blazes của GAM đã được bầu là MVP trong ván đấu thứ hai với vị tướng Azir. Các tân binh của GAM cũng đã thể hiện khả năng phối hợp và thích nghi tốt. Trái lại, Team Whales đã không thể gây khó khăn cho GAM và thế trận trở nên một chiều.

Đội hình mới của GAM thể hiện sự phối hợp tốt

Mặc dù đội hình của GAM có nhiều biến động, nhưng họ đã thi đấu tốt và nhiều fan đã cảm thấy hào hứng. Trong khi đó, Team Whales vẫn cho thấy sự yếu kém mỗi khi đối đầu với GAM. Điều này cho thấy GAM đang dựa nhiều vào phong độ của bộ đôi Levi – Kiaya. Team Whales cần nỗ lực hơn để chuẩn bị cho trận lượt về.

GAM Esports giành chiến thắng dễ dàng trước Team Whales tại VCS 2024 Mùa Xuân - 883580641

( Ảnh: Gametv )

GAM Esports vượt qua Team Whales với chiến thắng ấn tượng

Với chiến thắng này, GAM đã xóa tan những nghi ngờ và TW phải nỗ lực hơn nữa để cải thiện phong độ và hành trình của mình trong mùa giải sắp tới.

GAM Esports giành chiến thắng dễ dàng trước Team Whales tại VCS 2024 Mùa Xuân - 251229761

( Ảnh: Gametv )

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here