Khám phá new meta LMHT 10.19 có thể sẽ xuất hiện trong CKTG 2020

0
3126
tìm hiểu new meta lmht 10.19
Tìm hiểu new meta LMHT 10.19

Đối với cộng đồng LMHT thế giới, rank Hàn là một trong những địa chỉ tốt nhất để luyện tập kỹ năng và học hỏi những điều mới trong meta. Và không phụ kỳ vọng của cộng đồng người chơi, mới đây các game thủ Thách Đấu lại làm náo loạn rank Hàn khi “khai quật” những con bài hết sức dị và bá đạo. Vậy những lối chơi new meta LMHT 10.19 này có gì hấp dẫn? Theo dõi ngay bài viết của chúng tôi dưới đây và cùng điểm mặt những con bài dị tại bậc rank cao nhất Hàn Quốc nhé.

Shen Đường Giữa – New meta LMHT 10.19

Có lẽ mọi người đã quá quen thuộc với Shen ở trong Rừng và đường trên rồi. Và trong những ngày gần đây, Shen lại đang được trao cho một sứ mệnh mới khi được mang ra cả đường giữa để ôm farm trong trụ. Lối chơi new meta LMHT 10.19 này gây rất nhiều khó chịu. Bởi vì rất khó để hạ được Shen khi ôm trụ. Còn nếu để cho Shen đẩy lính nhanh hơn thì con bài này sẽ hỗ trợ đi Rừng vô cùng tốt ở các kèo 2v2. Trong giai đoạn đầu kỹ năng chưa nhiều sát thương vậy nên Shen có khả năng chặn đòn đánh thường rất hiệu quả. Cùng với đó là Vô Ảnh Bộ cũng rất lợi hại.

new meta lmht 10.19 shen đường giữa
Shen đi đường giữa vô cùng ấn tượng

Đến cấp 6, Shen có thể đi gank một cách thoải mái với chiêu cuối của mình. Chính vì vậy mà con bài này đã trở thành một lựa chọn vô cùng ấn tượng ở đường giữa tại rank Hàn hiện tại.

Bảng bổ trợ Shen đường giữa
Bảng bổ trợ Shen đường giữa

Maokai Đường Giữa

Cái tên khuấy đảo meta LMHT 10.19 tiếp theo chính là Maokai. Con bài này sẽ thể hiện khả năng đi đường cùng các pháp sư đường giữa. Bằng độ cứng cáp của mình, Maokai có thể dễ dàng đỡ đòn trong một số tình huống sau đó hồi phục lại với nội tại của mình.

new meta lmht 10.19 maokai
Maokai đi đường giữa khuấy đảo meta

Nếu được gank, với khống chế cứng từ chiêu W chính là thứ đảm bảo cho Maokai dính chặt vào đối thủ. Maokai sẽ giữ chân chúng giúp đồng đội dồn sát thương. Tuy nhiên, vì có lối chơi thiên về chống chịu cùng hỗ trợ nên Maokai cần phải chú ý bản đồ. Như vậy hắn sẽ quan sát tốt hơn và có mặt kịp thời ở những tình huống quan trọng.

Bảng bổ trợ Maokai đường giữa
Bảng bổ trợ Maokai đường giữa

Qiyana Hỗ Trợ

Với khả năng gây sát thương đậm chất sát thủ, dùng Qiyana ở vị trí hỗ trợ chính sẽ khiến kẻ thù phải e dè. Lượng sát thương khổng lồ từ Qiyana chính là ưu điểm nổi trội nhất. Đồng thời, bộ kỹ năng của Qiyana cùng tốn rất ít năng lượng. Chỉ từ 30 – 40 năng lượng ở các cấp độ đầu. Chính vì vậy mà nữ sát thủ này hoàn toàn có thể spam skill một cách thoải mái cấu rỉa máy từ bộ đôi bên kia.

Qiyana xuất sắc ở vị trí hỗ trợ
Qiyana xuất sắc ở vị trí hỗ trợ

Qiyana sẽ hỗ trợ mạnh hơn khi nó đi cùng một con bài sở hữu sát thương từ tầm trung đến cao và khống chế cứng. Con bài này có thể là xạ thủ hoặc pháp sư đều được. Từ giai đoạn giữa đến cuối trận, Qiyana sẽ trở thành chủ lực của team bằng lượng sát thương lớn cùng khả năng mở giao tranh đỉnh cao.

Bảng bổ trợ Qiyana hỗ trợ
Bảng bổ trợ Qiyana hỗ trợ

Zac Đường Giữa

Tương tự như Maokai, Zac cũng được các cao thủ Thách Đấu Hàn mang đến đường giữa. Tại đây Zac sẽ đối đầu cùng các pháp sư. Zac sở hữu combo quen thuộc dành cho tướng chống chịu chính là Tàn Tích Của Bami và lên Giáp Tâm Linh. Với combo này, các pháp sư đối đầu gần như không có cách để hạ gục Zac. Đó là chưa kể đến khả năng phục hồi cực mạnh mẽ đến từ nội tại Phân Bào.

Zac được các cao thủ Thách Đấu Hàn mang đến đường giữa
Zac được các cao thủ Thách Đấu Hàn mang đến đường giữa

Bắt đầu từ cấp độ 3, team Zac sẽ giống như có 2 người đi rừng. Bởi vì chính Zac cũng có thể đi gank tốt với Súng Cao Su (E). Vậy nên có thể nói con bài Zac cũng vô cùng nguy hiểm tại new meta LMHT 10.19.

Bảng bổ trợ Zac Đường Giữa
Bảng bổ trợ Zac Đường Giữa

Sau cùng, tất cả các tướng bên trên đều không bị tăng hoặc giảm sức mạnh tại bản 10.19. Vậy nên các game thủ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các con bài này trong thời gian tới.

Vừa rồi là toàn bộ các lối chơi new meta LMHT 10.19 hấp dẫn do các cao thủ Thách Đấu Hàn quốc khai thác. Mặc dù hơi dị nhưng những lối chơi này thực sự mang đến cho meta sự đột phá rất lớn. Chúc các bạn áp dụng thành công và tha hồ tung hoành tại Đấu Trường Công Lý nhé. Ngoài ra, để cập nhật thêm nhiều tin tức LMHT thú vị khác, hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here